Phẫu thuật cười hở lợi có đau không? Có an toàn không?

18:05:30 - 28/12/2017 -

Cười hở lợi khiến bạn mất tự tin? Bạn muốn khắc phục nhưng lại sợ không biết phẫu thuật cười hở lợi có đau không? Có an toàn không? Các chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Phẫu thuật cười hở lợi có đau không 1

Chữa cười hở lợi có đau không? Có nguy hiểm không

Cười hở lợi là tình trạng khi cười, lợi hay nướu hở ra ngoài trên 3 mm. Tuy không phải là bệnh, cười hở lợi lại khiến cho bạn cảm thấy mất tự tin. Vì thế, nhiều người đã tìm đến dịch vụ phẫu thuật chữa cười hở lợi. Tuy nhiên, do có tác động dao kéo, nhiều người lo lắng không biết phẫu thuật cười hở lợi có đau không, có nguy hiểm không. Dưới đây là những phân tích của chuyên gia về vấn đề này

Phương pháp phẫu thuật cười hở lợi có đau không?

Chữa cười hở lợi trên thực tế không đau như ban nghĩ. Chữa cười hở lợi là 1 phẫu thuật tương đối đơn giản, không sưng đau nhiều. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được thoa tê và tiêm thuốc tê để hạn chế tối đa cảm giác đau đớn. Trong phẫu thuật này, bác sĩ sẽ điều chỉnh cơ nâng môi sao cho không bị co quá mức để khi cười, phần nướu răng sẽ không bị lộ quá nhiều. Sau đó, vết rạch sẽ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu nên bạn không cần đến bệnh viện để cắt chỉ. Vết mổ sẽ lành trong vòng 5 đến 7 ngày.

phẫu thuật cười hở lợi có đau không 2

Kết quả sau phẫu thuật cười hở lợi

Sau phẫu thuật, bạn chỉ cần vệ sinh răng miệng thật cẩn thận, đặc biệt sau những lần ăn uống. Việc này sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa vi khuẩn sinh sôi trong miệng gây ra tình trạng nhiễm trùng. Nếu thực

Phẫu thuật cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, sẽ thực hiện những đường cắt rất khéo, cộng với trang thiết thị kỹ thuật hiện đại, sẽ hạn chế tối thiểu cơn đau cho bạn.

Chữa cười hở lợi có an toàn không?

Bên cạnh lo lắng về sự đau đớn, nhiều người còn băn khoăn không biết chữa cười hở lợi có an toàn không. Trên thực tế, các chuyên gia khuyên rằng bạn chỉ cần đảm bảo được hai yếu tố sau là hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của dịch vụ này. Thứ nhất, chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để đảm bảo chất lượng của ca phẫu thuật. Thứ hai, tuân thủ quy trình chăm sóc hậu phẫu mà bác sĩ đã chỉ dẫn.

Mong rằng bạn sẽ tìm được những thông tin hữu ích từ chia sẻ trên đây của chúng tôi. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006466 để nhận được tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook