Phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền hiện nay? chuyên gia tư vấn

20:40:38 - 05/07/2017 -

Chào bác sĩ, em bị cười hở lợi từ nhỏ do điều kiện không có nên đến bây giờ em mới có cơ hội để đi chưa nên em muốn hỏi bác sĩ phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu, để em chuẩn bị và thực hiện trong thời gian sớm nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn

Lê Minh Tâm – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Minh Tâm, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn làm đẹp của Viện thẩm mỹ kangnam. Thắc mắc của bạn về phẫu thuật cười hở lợi hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cười hở lợi thực chất không phải là bệnh lý mà chỉ là vấn đề thẩm mỹ, tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến các bạn gái mất tự tin trong giao tiếp.

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu

Điều trị cười hở lợi tại Viện thẩm mỹ kangnam cho bạn gái nụ cười duyên dáng và xinh xắn hơn – Kết quả phẫu thuật có thể phù thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng cười hở lợi như răng hô, do xương ổ răng quá dày nên khi cười môi bị đẩy lên cao, do môi trên dị tật hoặc lực căng môi trên quá lớn khi cười bị kéo lên. Để xác định phương pháp điều trị cười hở lợi, bác sĩ cần thăm khám và tìm ra nguyên nhân, sau đó mới có những chuẩn đoán và tư vấn phù hợp.

Có trường hợp cười hở lợi nhẹ dễ khắc phục, nhưng cũng có trường hợp nặng hơn, đòi hỏi sự can thiệp phức tạp hơn bằng phẫu thuật. Do đó, giá phẫu thuật cười hở lợi cũng sẽ khác nhau. Bạn Minh Tâm nên đến trực tiếp Viện thẩm mỹ kangnam để được thăm khám miễn phí.

Đối với trường hợp lặng các bác sĩ áp dụng kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi để cắt bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên, vô hiệu hóa nhóm cơ nâng môi trên để mỗi khi cười sẽ không còn bị hở lợi nữa. Hiệu quả của phương pháp này cho kết quả duy trì vĩnh viễn. Hiện nay phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu,thì mức chi phí phẫu thuật cười hở lợi12 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 40 phút.

Quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi

Quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi

Các bác sĩ tại kangnam đều là người có nhiều năm kinh nghiện nên bạn cứ yên tâm về vấn đề phẫu thuât chữa cười hở lợi. Quy trình phẫu thuật cười hở lợi diễn ra trong phòng mổ vô trùng tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại nên bạn Tâm hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và tính thẩm mỹ.

Bài đọc được quan tâm nhiều : phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt

 

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook