Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không, có nguy hiểm không?

17:39:38 - 15/02/2017 - admin

Nụ cười đẹp sẽ giúp bạn trở nên rất duyên dáng hơn và cuốn hút hơn. Bên cạnh đó cười hở lợi lại làm cho bạn thấy rất ngại, mất tự tin và kém duyên dáng hơn khi giao tiếp. Do đó ngày càng có nhiều người tìm đến phẫu thuật cười hở lợi, cũng vì vậy mà nhiều người lo lắng “phẫu thuật cười hở lợi có đau không”. Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi trên.

 

Nếu bạn rơi vào tình trạng này, bạn hãy yên tâm vì hiện nay công nghệ tiên tiến,Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã có phương cách cực kỳ hiệu quả mang đến cho bạn mà không phải lo lắng từng nụ cười của mình.

cười hở lợi
 

Cách khắc phục

Đã có nhiều phương pháp khác nhau trong điều trị cải thiện tình trạng cười hở lợi như: phẫu thuật can thiệp vào xương, chỉnh nha, phẫu thuật cắt nướu lợi, phẫu thuật mở ngách tiền đình môi trên… tuy nhiên có nhiều hạn chế như thời gian chỉnh nha kéo dài, phải cắt đẩy xương hàm, đường mỗ dài, phải gây mê và thời gian chăm sóc dài, cắt bỏ mất một phần lợi và kết quả phải chờ đợi một thời gian…

Bằng giải pháp mới và tiên tiến nhất áp dụng trong phẫu thuật chữa cười hở lợi : dùng mắc cài tự tiêu kết hợp phẫu thuật giải phóng bó cơ nâng môi trên, nhằm muc đích giữ cho môi trên không bị kéo lên trên và mắc cài này sẽ hoàn toàn tiêu hết sau 1 tháng.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm như

– Kỹ thuật được tiến hành dưới tiêm tê tại chỗ,

– Thời gian ngắn khoảng 40 phút,

– Hoàn toàn không để lại sẹo ( đường rạch nhỏ 3mm )

– Không phải cắt bỏ phần lợi hở

– Không sưng đau, có thể sinh hoạt bình thường

– Bênh nhân vẫn ăn uống và có thể đánh răng – vệ sinh răng miệng bình thường,

– Thấy Kết quả tốt ngay sau mổ.

– Mắc cài hoàn toàn tự tiêu sau khoảng 1 tháng

» chữa cười hở lợi ở đâu

Phương pháp chữa trị hở lợi, phẫu thuật cười hở lợi có đau không?

Phẫu thuật điều trị cười hở lợi là 1 phẫu thuật rất nhẹ nhàng, không sưng đau nhiều (do trước khi tiêm thuốc tê bạn sẽ được thoa tê kĩ ở phần niêm mạc). Trong phẫu thuật này, phẩu thuật viên sẽ điều chỉnh thắng môi và cơ nâng môi hai bên sao cho không bị co quá mức; vì thế khi bạn cười phần nướu răng sẽ không bị lộ rõ quá nhiều. Phẫu thuật này được tiến hành với chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ và lành trong vòng 5 đến 7 ngày.

Sau phẫu thuật, việc ăn uống hoàn toàn bình thường, bạn chỉ cần giữ vệ sinh họng miệng thật tốt, đặc biệt sau những lần ăn uống. Tái khám khoảng 2 – 3 tuần sau.

Phẫu thuật cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, sẽ thực hiện những đường cắt rất khéo, cộng với trang thiết thị kỹ thuật hiện đại, sẽ hạn chế tối thiểu cơn đau cho bạn, bàn hoàn toàn không cần quá lo lắng rằng phẫu thuật cười hở lợi có đau không.

Nguồn: thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook