Phẫu thuật chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất hiện nay?

18:08:27 - 16/02/2017 - admin

Răng hô là khiếm khuyết lớn trên khuôn mặt, nó làm cho mọi người tự ti về bản thân rụt rè mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên hiện giờ với công nghệ hiện đại và sự phát triển của ngành thẩm mỹ thì việc chữa răng hô không còn là chuyện khó. Vậy chỉnh răng hô ở đâu tốt?

 

1. Chỉnh răng hô ở đâu tốt?

răng hô
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hội tụ được đầy đủ các ưu điểm giúp chữa trị răng hô hiệu quả trong nhiều trường hợp và tình huống khác nhau. Bởi vậy, dù bạn hô ở mức độ nào, nguyên nhân do răng cần chỉnh nha hay do xương cần phải phẫu thuật thì khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cũng sẽ không còn phải băn khoăn về việc phải chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất.

2. Chỉnh răng hô ở đâu tốt cần có bác sỹ giỏi

Bác sỹ chỉnh hình răng hàm mặt giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và từng điều trị thành công nhiều ca răng hô chính là sự đảm bảo đầu tiên và đáng tin cậy mà Kangnam có thể đáp ứng được cho ca chỉnh răng hô của bạn được tốt nhất.

» phẫu thuật chỉnh hàm hô

Phẫu thuật chữa cười hở lợi
Những bác sỹ đảm trách chỉnh hình răng tại Trung tâm đều được đào tạo tại Pháp theo chương trình y khoa tiêu chuẩn Quốc tế, đã trải qua nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ và Hàn Quốc.

Các bác sỹ không chỉ có chuyên môn sâu về chỉnh nha mà còn có năng lực chỉnh hình giải phẫu hàm mặt giỏi. Nhờ thế, ngay cả những ca sai lệch răng, sai lệch khớp cắn đồng thời sai lệch xương hàm đều được điều trị và phẫu thuật đảm bảo. Đây là năng lực mà rất ít các nha khoa có thể đảm trách được khi điều trị răng hô. Vì không ít các trường hợp bị hô răng nhưng phải kết hợp song song cả chỉnh nha và phẫu thuật xương hàm.

3. Chỉnh răng hô ở đâu tốt phải có công nghệ hiện đại hỗ trợ

Kangnam chỉnh răng hô nhanh nhất nhờ ứng dụng độc quyền công nghệ Niềng răng hiện đại.

Có nên đi thẩm mỹ viện Kangnam 5
Với chỉnh răng hô, trở ngại về mặt thời gian do quá trình niềng răng tạo ra. Riêng việc phẫu thuật chỉ mất vài tháng để thực hiện và hồi phục. Nhưng để niềng răng hô thì phải mất nhiều năm mới hoàn tất. Vì thế chỉnh răng hô ở đâu tốt và lại đạt hiệu quả nhanh chóng nhất không hề đơn giản.

» giá phẫu thuật hàm hô

Để thỏa mãn được yêu cầu rút ngắn thời gian này, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện tiếp nhận chuyển giao công nghệ Niềng răng 3M UGSL hiện đại từ Bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ giúp chỉnh răng hết hô nhanh chóng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, hài hòa, không sai khác với dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không tổn hại đến răng và xương hàm.

Quá trình này được hỗ trợ bằng hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại, tân tiến nhất. Chế độ chăm sóc sau điều trị đảm bảo giúp cho bệnh nhân có thẻ hoàn toàn yên tâm.

Nguồn: thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook