Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có an toàn không?

00:36:45 - 09/07/2014 - admin

Câu hỏi: Em đang có ý định phẫu thuật chỉnh hàm hô móm. Em muốn hỏi bác sĩ là phương pháp phẫu thuật này có an toàn không? Xin được giải đáp giúp! (Minh Hải, Hà Nội)

>> Cách làm thon gọn mặt

Trả lời:

Bạn Minh Hải thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm có an toàn không?

Trong số các phương pháp chỉnh hàm hô móm hiện nay, công nghệ chỉnh hàm hô móm 3D được các bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao nhất về cả hiệu quả cũng như tính an toàn.

Trước đây, các bác sĩ phải tiến hành chỉnh hàm hô móm thông qua một đường mổ hở bên ngoài, làm tăng tỉ lệ chảy máu, phù nề hoặc gây nhiễm trùng nên không đảm bảo an toàn. Ngược lại, phương pháp chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D ra đời hạn chế tối đa việc đụng chạm da kéo bên ngoài, xâm lấn, tránh tổn thương cho các mô vùng xung quanh.

Công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 3D đảm bảo an toàn vì có ứng dụng thiết bị nội soi cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh, xương hàm, các mạch máu xung quanh. Điều này giúp bác sĩ có thể tiến hành phẫu thuật chỉnh hình một cách chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận.

Chúc bạn may mắn và thành công!

 

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Xem thêm :

>> Cách trang điểm cho khuôn mặt tròn

>> Khuôn mặt trái xoan

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook