Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2017

18:41:37 - 04/09/2017 -

Cắt mí mắt hiện nay đang là một xu thế được nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho khuôn mặt của mình, nhưng để phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu thì đang là một thắc mắc mà nhiều người quan tâm gửi cấu hỏi trên nhiều diễn đàn. Vậy phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu mời bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu

DỊCH VỤ CẮT MÍ MẮT Giá niêm yết Thời gian ( Phút)
CẮT MÍ MẮT HÀN QUỐC 7 triệu 45-60
CẮT MÍ MẮT PLASMA ( BẢO HÀNH 10 NĂM)  9 triệu 40

Được chứng nhận bởi Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS), Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với chuyên khoa mắt chuyên sâu cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu được cộng đồng khách hàng thẩm mỹ biết đến hiện nay. Bên cạnh cắt mí, Kangnam còn có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt khác với mức chi phí cắt mắt 2 mí cũng vô cùng hợp lý:

Bác sĩ tại Kangnam được đào tạo bài bản, có chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm nên bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác cắt mí một cách nhẹ nhàng, loại bỏ phần da thừa và treo cơ nâng mi mà không làm ảnh hưởng đến thị lực hay làm tổn thương tới mắt.

Kết quả hình ảnh cho site:bammihanquoc.vn phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu

Cắt mí mắt tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Bác sĩ Kangnam đang tiến hành cắt mí cho nam giới và nữ khách hàng trong phòng mổ vô trùng

Đôi mắt sau khi chỉnh hình sẽ to và rõ nét cũng như trở nên đồng đều hơn. Nhờ vậy, tầm nhìn của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Bạn sẽ cảm thấy thuận tiện hơn trong sinh hoạt và tự tin hơn trong giao tiếp.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn, khoa học mà Bộ Y tế quy định. Theo đó, khách hàng tới thực hiện cắt mí sẽ được thăm khám kỹ lưỡng bởi các bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Từ khâu thăm khám, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn hướng cải thiện cho phù hợp nhất với tình trạng thực tại. Đồng thời, nhằm loại trừ mọi trường hợp chống chỉ định, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng thể, kiểm tra y tế chặt chẽ.

Kết quả hình ảnh cho site:bammihanquoc.vn phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu

Hình ảnh cắt mí mắt trước và sau của khách hàng tại thẩm mỹ viện kangnam

Toàn bộ thao tác phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại bậc nhất Việt Nam, với các trang thiết bị, máy móc đồng bộ, tăng hiệu quả phụ trợ tay nghề của bác sĩ đến tối ưu. Tùy thuộc vào vị trí cần cắt mí nằm ở trên hay dưới mắt, bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng laser tạo điểm rạch, nhẹ nhàng bóc tách mỡ thừa mí mắt nếu có, và nhanh chóng loại bỏ phần da chùng. Trong quá trình thực hiện, khách hàng không hề cảm thấy đau đớn hay khó chịu do đã được gây tê cục bộ. Thời gian cắt mí mắt nhanh chóng, chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện, nơi cửa sổ tâm hồn của chị em sẽ trở lại long lanh, to tròn như thời son trẻ.

Bài đọc đươc quan tâm nhiều : cắt mí mắt ở đâu an toàn

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook