Phẫu thuật cắt bỏ hình xăm và những nguy hại kèm theo

10:50:40 - 09/04/2016 -

Nhiều người khi xăm hình lại muốn xóa bỏ hình xăm đó đi vì nhiều lý do, trên thị trường xuất hiện 1 cách xóa hình xăm đó là phẫu thuật cắt bỏ hình xăm. Tuy nhiên với cách này rất nguy hiểm và có thể nhiều nguy hại kèm theo. Theo dõi bài viết để biết rõ hơn.

 7404c7f0e95532bbe412fa11ff432a00

Phương pháp này có an toàn

Cắt bỏ hình xăm thực sự không phải giải pháp xóa xăm an toàn. Bởi khi thực hiện xóa xăm theo cách này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ nguy hiểm tới làn da cũng như sức khỏe của bạn.

Khi dao kéo can thiệp vào cơ thể thì khả năng nhiễm trùng là rất cao. Nhất là khi bạn lựa chọn không đúng địa chỉ xóa xăm uy tín. Nhiều hệ lụy kéo theo mang tới những ảnh hưởng xấu kèm theo như máu chảy quá nhiều, làn da bị tổn thương nghiệm trọng, các vết sẹo lớn hình thành…

phau-thuat-cat-bo-hinh-xam3

Nếu sau quá trình phẫu thuật cắt bỏ hình xăm bạn chưa có hướng chăm sóc hoặc chăm sóc sai cách thì nguy cơ nhiễm trùng da luôn rình rập. Nếu không xử lý kịp thời có thể tính mạng của bạn cũng đang gặp phải nguy hiểm.

Tìm hiểu về phương pháp này

Phẫu thuật cắt bỏ hình xăm thực chất là một quá trình can thiệp của dao kéo tới cơ thể bạn rất nguy hiểm và có thể gây nhiều biến chứng. Với sự hỗ trợ của tay nghề của các kỹ thuật viên cũng như dụng cụ chuyên biệt hình xăm sẽ được khoanh vùng sau đó bóc tách ra khỏi cơ thể của bạn một cách hoàn hảo.

phau-thuat-cat-bo-hinh-xam1

Phương pháp này thường để lại 1 vết sẹo lõm trên da. Để khắc phục điều đó nhiều người đã lựa chọn thêm 1 bước là cấy da tại 1 vùng khác trên cơ thể bù vào phần vừa lấy ra. Khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy đau rát vì thuốc tê đã được tiêm vào cơ thể để giảm đau. Nhưng sau khi thuốc tê hết thì cảm giác đau đớn sẽ quay lại nhiều hơn và thời gian hồi phục rất lâu.

phau-thuat-cat-bo-hinh-xam2

Cắt bỏ hình xăm có sự can thiệp của dao kéo

Trước khi quyết định thực hiện điều trị bằng cách này hãy tham khảo ý kiến bác sĩ thật kỹ. Hơn hết là bạn phải tự trang bị cho bản thân mình những kiến thức cơ bản về chăm sóc da bị thương. Hãy tới bệnh viện da liễu nhanh nhất nếu như xảy ra bất cứ biến chứng nào sau khi xóa xăm. Những biến chứng nguy hiểm có thể xuất hiện dễ thấy bằng mắt thường nhất như: chảy mủ, sưng tấy, đau đớn không giảm, vết thương không có dấu hiệu khô lại…

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook