Phẫu thuật căng da mặt toàn thể Hàn Quốc

22:42:36 - 10/09/2015 - admin

Phẫu thuật căng da mặt toàn thể Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ giúp bạn trẻ ra 10-15 tuổi với làn da căng tràn sức sống. Phương pháp này rất an toàn, hiệu quả, đang được áp dụng thành công tại nhiều thẩm mỹ viện trong cả nước.

Căng da mặt toàn thể theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tốt nhất để xóa bỏ và làm mờ bớt các nếp nhăn, loại bỏ da thừa, vùng da chảy xệ trên mặt, giúp khách hàng lấy lại vẻ thanh xuân một cách nhanh nhất. Kỹ thuật này được giới chuyên gia đánh giá rất cao và đông đảo khách hàng áp dụng.

cang da mat toan than

Phẫu thuật căng da mặt toàn thể Hàn Quốc rất an toàn và hiệu quả

Phẫu thuật căng da mặt toàn thể Hàn Quốc thường được áp dụng với các trường hợp khách hàng từ 45 tuổi trở lên, những người có vùng mặt có nhiều mỡ thừa, da chảy xệ nhiều, da vùng má, trán xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, lấy đi các mô mỡ. Tuỳ mức độ sa trễ của da mà bác sĩ sẽ kết hợp cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới lên, để căng lớp cân cơ dưới da lên trên, giữ vẻ trẻ dài lâu cho khuôn mặt.

Kết quả sau khi áp dụng phương pháp căng da mặt toàn thể:

– Khuôn mặt bạn trở nên trẻ trung, tươi trẻ

– Loại bỏ hoàn toàn nếp nhăn, mỡ thừa trên vùng da mặt

– Bạn sẽ trở nên tự tin, tràn đầy sức sống.

Xem thêm:
> Thẩm mỹ căng da mặt

> Căng da mặt không phẫu thuật

 Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook