Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có an toàn không thưa bác sĩ ?

16:36:49 - 15/11/2016 - admin

Chào bác sĩ, Tôi năm nay đã 45 tuổi, Trên mặt tôi dần xuất hiện những vết nhăn nheo rất mất thẩm mỹ. Công việc của tôi gặp khách hàng hằng ngày rất cần đến thẩm mỹ vẻ bề ngoài. Nên tôi quyết định đi căng da mặt bằng chỉ. Không biết căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thu Mai- 45 tuổi)

Chào chị Mai!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi “phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không?” như sau:

Tình trạng lão hóa của da dần được hình thành theo thời gian. Những vết nhăn thậm chí là hiện tượng chảy xệ làm cho khuôn mặt trở nên già nua. Dr.hana với phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp loại bỏ nếp nhăn, căng da mặt xóa bỏ hiện tượng chảy xệ.

Căng da mặt bằng chỉ không hề gây nguy hiểm

Xem thêm: >>>phau thuat cang da mat bang chi co tot khong
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đang được rất nhiều người lựa chọn vì sự an toàn của nó. Đây có thể được coi là coi là bước đột phá của ngành thẩm mỹ hiện đại. Chỉ căng da không tiêu Hoa Kỳ là loại chỉ duy nhất hiện nay khả năng căng da, nâng cơ chảy xệ vượt trội, cho kết quả thấy ngay lập tức sau khi thực hiện mà không có loại chỉ căng da nào hiện nay có thể làm được. Đặc biệt, phương pháp cho cảm giác điều trị không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo, nhanh chóng và không cần nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện, chỉ có chút cảm giác hơi ê do lớp chỉ mới được cấy vào dưới da. Đây là phản ứng bình thường và hết chỉ vài ngày sau đó.

cang-da-mat-bang-chi-co-an-toan-khong

Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không

Hiệu quả căng da mặt duy trì lâu dài

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho kết quả ngay tức thì. Duy trì dài lâu cho kết quả trên 20 năm. Đây cũng chính là ưu điểm của loại chỉ này. Không như những phương pháp chỉ tự tiêu chỉ duy trì được 5-10 năm, chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm:>>>phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có hại không
Với câu hỏi của bạn là căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không? Chúng tôi xin được khẳng định một lần nữa là an toàn tuyệt đối. Bạn Mai có thể yên tâm đến với chúng tôi thực hiện căng da mặt an toàn nhất.

Nếu còn điều gì thắc mắc xin liên hệ đến hotline:1900,6466 hoặc 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, HN để được tham khám và tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook