Phân biệt tắm trắng, tẩy trắng và tiêm trắng

15:52:02 - 25/10/2013 - admin

Tắm trắng, tẩy trắng và tiêm trắng đều là những phương pháp giúp bạn có được làn da trắng sáng và mền mịn hơn. Tuy nhiên, mỗi cách lại có các đặc điểm riêng. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ thông tin về cách phân biệt tắm trăng, tẩy trắng và tiêm trắng.

tam trang
Tắm trắng, tẩy trắng và tiêm trắng là các cách giúp bạn có làn da trắng mịn
Tẩy trắng dù dưới hình thức nào thì thành phần chính cũng là những chất tẩy mạnh: axit glycolic, lactic, citric, malic…và  corticoid. Những chất này có tác dụng lột bỏ lớp biểu bì bên ngoài để lộ ra lớp da non bên trong làm người vội lầm tưởng về kết quả.

Tiêm trắng là hình thức tiêm thẳng vitamin C hay collagen vào cơ thể, có thể mang lại hiệu quả trắng sáng lập tức.

Tắm trắng là sự cung cấp “dưỡng chất” trực tiếp cho làn da, để làn da trở nên khỏe mạnh, kích thích quá trình tự tái tạo tế bào da mới từ bên trong, đồng thời kiểm soát và hạn chế sự phát triển của hắc tố melanin, làm da sáng lên sau khi làm dịch vụ và duy trì độ trắng sáng lâu dài sau đó. Ngọc trai, cám gạo và một số loại vitamin: A, E, H, vitamin nhóm B được xem là những “thần dược thiên nhiên” cho làn da. Nhờ vậy, tắm trắng không chỉ giúp da trắng mà còn có tác dụng dưỡng da rất tốt.

tam trang

Tắm trắng là phương pháp làm trắng da an toàn nhất

Trong đó, tắm trắng là phương pháp phổ biến nhất hiện nay. Tắm trắng vừa mang lại hiệu quả nhanh rõ rệt, vừa nuôi dưỡng sức khỏe cho làn da. Những dưỡng chất xuất phát từ tự nhiên: ngọc trai, cám gạo, vitamin tổng hợp, tảo biển…sẽ nuôi dưỡng làn la từ ngoài vào trong, giúp cân bằng độ ẩm và trẻ hóa da và hoàn toàn không gây ra bất cứ kích ứng nào cho da.

Ngoài ra, tẩy trắng là rẻ nhất, tuy nhiên phương pháp này có nguy cơ để lại hậu chứng cao nhất. Tiêm trắng là hình thức làm trắng cũng có thể để lại di chứng, nhưng đắt hơn tẩy trắng. Tắm trắng là cách an toàn, hiệu quả và đắt nhất.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Gợi ý tìm hiểu thêm:

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook