Phân biệt giữa cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới Hàn Quốc?

15:22:57 - 22/12/2015 -

Chào bác sĩ. Bác sĩ có thể giúp em phân biệt cắt mí mắt trên và cắt mí dưới không ạ? Em bị sụp mí bẩm sinh thì nên sử dụng phương pháp nào để có được kết quả tốt nhất ạ? Mong các bác sĩ giải đáp. (Hạ Long, Quảng Ninh)

anh-1

Trả lời:

Bạn Hồng Nhung thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi các phương pháp cắt mí mắt trên và cắt mí dưới của bạn như sau:

Cắt mí mắt trên:

Áp dụng cho các trường hợp như: mắt có da chùng, da thừa nhiều, sụp mí do bệnh lý hoặc bẩm sinh.

Còn cắt mí dưới:

Dành cho trường hợp những ai có bọng mỡ nhiều hoặc bọng mỡ ít nhưng da chùng, da thừa nhiều tạo nếp nhăn ở mi mắt dưới. Nếu cắt mí mắt trên dùng phương pháp Laser thì cắt mí mắt dưới sử dụng kỹ thuật bóc tách mỡ, loại da chùng, da thừa theo vết rạch nhỏ sát lớp mi dưới. Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không để lại sẹo.Như vậy, bạn đã có đáp án cho câu hỏi của bản thân.

Cắt mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam :

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật cắt mí trên do các bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối. Khách hàng được đo độ rộng của mi mắt, vẽ lằn mi phù hợp với gương mặt và gây tê tại chỗ trước khi tiến hành. Phương pháp Laser phát huy hiệu quả tối ưu, hạn chế xâm lấn và tổn thương. Sau phẫu thuật, nếp mí to, rõ, mắt đẹp tự nhiên, khắc phục tình trạng sụp mí do bệnh lý hoặc bẩm sinh, cải thiện tầm nhìn của thị lực.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng được hỗ trợ chăm sóc hậu phẫu 24/24h qua hotline 0904.570.988. Bên cạnh đó, bạn có thể trò chuyện trực tuyến với bác sĩ tư vấn hoặc tổng đài hỗ trợ 1900 6466

Xem thêm:

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook