Những ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ mắt to từ Hàn Quốc

18:00:14 - 23/01/2017 - admin

Dưới góc nhìn của 1 chuyên gia nhận định:“Thẩm mỹ mắt to là giải pháp có khả năng chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm thường gặp ở mắt. Phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc được giới chúng tôi đánh giá cao bởi những ưu điểm sau:”

>>> cắt mí mắt dưới

>>> nhấn mí mắt hàn quốc

Những ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ mắt to từ Hàn Quốc

hieu-qua-lau-dai

Phẫu thuật mắt to là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện nhờ sự tổng hợp các kỹ thuật như cắt mí để thu ngắn cơ nâng mi, tạo mí, lấy mỡ mí mắt mang lại kết quả thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên trọn đời.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đạt mức an toàn cao

Là công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tiên tiến, phương pháp áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, tác động vào vùng phẫu thuật đã được định sẵn hoàn toàn không gây tổn thương tới vùng mô lân cận đạt mức độ chuẩn xác và an toàn cao.

Không đau, không để lại sẹo

khong-de-lai-deo

Phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc được thực hiện gây tê tại chỗ nên trong quá trình thực hiện, bạn hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng và không có bất kỳ khó chịu nào. Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ sát đường màng mắt nên sẽ không để lại sẹo.

Hồi phục nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thẩm mỹ mắt xong, bạn có thể về nhà ngay mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian hồi phục chỉ kéo dài trong khoảng 7-10 ngày ( tùy theo cơ địa của mỗi người).

>>> cắt khóe mắt

>>> cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook