Những sao nữ châu Á sở hữu chiếc mũi đẹp đạt chuẩn

16:00:21 - 18/12/2015 -

Những sao nữ châu Á sở hữu chiếc mũi đẹp đạt chuẩn. Đây là những ngôi sao không chỉ thành công trên con đường sự nghiệp nhờ tài năng của mình mà còn sở hữu những nét đẹp làm chuẩn mực trong phẫu thuật thẩm mỹ của nhiều nước châu Á lựa chọn. Cùng điểm danh những sao nữ châu Á sở hữu dáng mũi đẹp, đạt chuẩn nhé.

Gợi ý tìm hiểu thêm: nâng mũi có vĩnh viễn không

Kim Tae Hee

zoom can canh mui dep cua sao 32

Kim Tea Hee là người sở hữu dáng mũi đẹp nhất

Gương mặt cô được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đánh giá là gương mặt đẹp hoàn hảo với những tỉ lệ vàng hiếm có người nào có được. Trong đó có cả dáng mũi: cao vừa phải với khuôn mặt, thon nhỏ, lượn chữ S, đầu mũi mềm mại. Và đặc biệt độ dài sống mũi chiếm 1/3 độ dài gương mặt. Một tỉ lệ chuẩn trong việc phẫu thuật nâng cao và kéo dài sống mũi giúp mũi đẹp hài hòa với các bộ phận khác.

Han Ga In

zom can canh mui dep cua sao 21

Han Ga In chính là ngôi sao có dáng mũi dọc dừa

Trong số các ngôi sao gốc Châu Á, hiếm có ai có được dáng mũi cao, sống mũi thẳng tắp, đầu mũi tròn mềm. Chóp mũi, chân mũi và hai bên cánh mũi tạo hình chữ A dựng đứng, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Han Ga In chính là ngôi sao có dáng mũi được miên tả “dáng mũi dọc dừa”.

Gợi ý tìm hiểu ngay: sua mui bao lau moi lanh

 

Đổng Khiết

zoom can canh mui dep cua sao 14

Gương mặt Đổng Khiết mang đậm phong thái Á Đông

Gương mặt Đổng Khiết mang đậm phong thái Á Đông, với mắt to tròn, môi nhỏ nhắn, gương mặt thuôn nhỏ nhưng vẫn có nét bầu bĩnh và đặc biết dáng mũi nhỏ xinh, thon gọn. Có thể nói, cá nét trên gương mặt của Đổng Khiết rất hài hòa với nhau, không sai sót một minimet.

Xem ngay: sống mũi thấp đầu mũi to

Châu Tấn

Khác với Đổng Khiết, người đẹp Họa Bì lại có một gương mặt phá cách, cá tính. Điều đặc biệt trên gương mặt của Châu Tấn không chỉ ở đôi mắt to, sắc sảo, miệng chúm chím, mà còn ở dáng mũi thon, dài.

zoom can canh mui dep cua sao 16

Điều đặc biệt trên gương mặt của Châu Tấn là ở dáng mũi thon, dài

Với sống mũi dài, tạo một góc lệch từ 90-100 độ so với môi trên. Một tỉ lệ hoàn hảo luôn được đặt làm tiêu chuẩn của một sống mũi đẹp trong các ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi S line.

Tham khảo thêm mọi thông tin về các công nghệ thẩm mỹ nâng mũi bạn có thể truy cập website: phauthuatnangmuisline.com

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook