Những lưu ý không thể bỏ qua khi xóa xăm môi

14:14:31 - 18/03/2016 -

Xóa xăm môi là một thủ thuật khó, muốn có được kết quả xóa xăm tốt nhất bạn nên nắm rõ những lưu ý đặc biệt. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để nắm được những thông tin cần thiết khi xóa xăm môi nhé!

Xóa xăm môi là gì?

Xóa xăm môi là giải pháp giúp chị em loại bỏ đi màu mực xăm cũ trên vùng da môhpi để trở về màu môi tự nhiên hoặc xăm màu mực khác hợp mốt và hợp với nhu cầu của người  dùng hơn.  Hiện nay có rất nhiều biện  pháp xóa xăm môi đã và đang sử dụng phổ biến như xóa xăm bằng thuốc, xóa xăm bằng Laser ,…

Tuy nhiên không phải những cách nào cũng có thể mang lại hiệu quả xóa xăm an toàn triệt để. Bạn hãy tìm hiểu rõ về công nghệ mà mình có dự định thực hiện. Bởi chỉ cần một chút lơ là bạn có thể phải trả giá đắt những vết sẹo xấu sẽ theo bạn cả đời, ảnh hưởng tới thẩm mỹ khuôn mặt.

Những lưu ý không thể bỏ qua khi xóa xăm môi

Tuyệt đối không nên tự xóa xăm môi tại nhà

Có thể bạn đã từng nghe nói đến cách xoá xăm môi bằng muối, chanh, hay lô hội, bằng kem,.. Nhưng những cách xóa xăm đó có thể xóa đi màu mực xăm. Tuy nhiên do da môi vốn đã mỏng và nhạy cảm nên nếu bạn áp dụng cách này có thể khiến cho moi bạn bị bong tróc và tổn thương hơn nếu không áp dụng đúng cách.

Nên lựa chọn cơ sở xóa xăm uy tín

Rất nhiều trường hợp do không tìm hiểu kỹ cơ sở xóa xăm nên dẫn tới những hệ lụy xấu kèm theo như : nhiễm trùng do thiết bị không đảm bảo, lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm,.. Để tránh những tình trạng trên bạn hãy cân nhắc tìm hiểu kỹ cơ sở xóa xăm mà mình thực hiện.

Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi xóa xăm

Tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện là hết sức quan trọng, bạn cần tham khảo rõ với tình trạng của mình thì nên sử dụng cách xóa xăm nào, liệu trình và các loại thuốc hỗ trợ ra sao. Bước chuẩn bị này vô cùng quan trọng, cân phải tuân thủ đúng để tránh các biến chứng không mong muốn có thể xa với bạn.

anh-134

Hiện nay, để xóa hình xăm triệt để, nhanh chóng, an toàn, công nghệ Laser Toning chính là giải pháp tối ưu mà các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn.  Đây là công nghệ xóa xăm môi hàng đầu Hòa Kỳ đã được tin dùng tại các chuyên gia trên thế giới. Ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng rất thành công công nghệ này làm hài lòng tuyệt đối hàng ngàn khách hàng khi đến xóa xăm.

Nguồn: thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook