Những điểm cần lưu ý khi nâng mũi Hàn Quốc

22:38:53 - 08/02/2018 - Tư Vấn Bác Sĩ

Người Châu Á vốn có đặc điểm mũi thấp, cánh mũi to, khuôn mặt nhỏ, vì thế trông không được hài hòa. Sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát cùng khuôn mặt V-line từ lâu đã là mơ ước của giới trẻ Châu Á hiện nay. Để hiện thực hóa điều đó, rất nhiều người đã tìm tới phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi hàn quốc bọc sụn là làm gì?

nang mui han quoc

Dáng mũi cao, hài hòa cân đối với khuôn mặt

Khác với những kỹ thuật làm đẹp thu gọn cánh mũi bình thường, nâng mũi hàn quốc bọc sụn sẽ chú trọng tới vấn đề an toàn và tương thích chất liệu sụn bên trong cơ thể khách hàng. Chính vì vậy, phương pháp nâng mũi hàn quốc không chỉ có tác dụng làm cho sống mũi cao hơn, mà nó còn có tác dụng bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn cho khách hàng, đồng thời khắc phục triệt để những nhược điểm như mũi bị lộ sóng, bóng đỏ hoặc thủng dau đầu mũi sau khi nâng.

Những ưu điểm của nâng mũi hàn quốc bọc sụn

  • Dáng mũi đẹp tự nhiên và mềm mại : do đây là chất liệu làm từ sụn sinh học có tính định hình cao, độ mềm mại cũng phù hợp nên khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi đẹp mềm mại tự nhiên như mơ ước.

nang mui han quoc

Nâng mũi hàn quốc tại bệnh viện Kangnam

  • Bảo vệ cho đầu mũi vĩnh viễn : sụn tự thân sẽ được bọc ở phía ngoài có tác dụng bảo vệ cho đầu mũi vĩnh viễn, đồng thời nó sẽ khắc phục triệt để tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sống, thủng đầu mũi sau nâng.
  • Đảm bảo tính an toàn tuyệt đối : Nâng mũi hàn quốc bọc sụn chỉ là một tiểu phẫu nhỏ được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ, vì thế sau khi phẫu thuật xong, khách hàng hoàn toàn có thể tỉnh táo và sinh hoạt bình thường.

Chăm sóc sau khi nâng mũi hàn quốc

Để hạn chế chảy máu sau khi nâng mũi hàn quốc, bệnh nhân sẽ được nhét Mesh vào 2 lỗ mũi. Trong 3 ngày đầu tiên, việc cố định phần mũi sẽ có tác dụng tạo khối kết dính thống nhất hoàn hảo cho toàn bộ mũi, đây là việc hết sức quan trọng. Khách hàng sẽ được ép cố định phần sống mũi bằng vật liệu chuyên dùng cho nâng mũi. Sau 24h phẫu thuật xong, bệnh nhân sẽ tới trung tâm chữa trị để bác sĩ rút Mesh ra, chăm sóc vệ sinh lại mũi và khám lại.

Khi về nhà khách hàng nên tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ, tránh vận động và va chạm mạnh ảnh hưởng tới sự định hình của chiếc mũi.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook