Có thể tự chữa răng hô vẩu tại nhà hay không?

13:43:08 - 24/07/2016 -

Có thể tự chữa răng hô vẩu tại nhà mà không cần đến bệnh viện hay các trung tâm thẩm mỹ là câu hỏi của nhiều người bị răng hô vẩu. Tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân bị hô vẩu sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi này.

Có thể chữa răng hô vẩu tại nhà không?

Có thể chữa răng hô vẩu tại nhà không?

1. Nguyên nhân dẫn đến răng hô vẩu

Trước hết, cần phải hiểu rằng, răng hô vẩu là tình trạng răng hàm trên chìa ra phía trước quá nhiều so với hàm dưới, khiến bạn khó có thể ngậm kín miệng.

Răng hô vẩu có nhiều nguyên nhân, có thể do hàm trên phát triển phì đại quá mức, cũng có thể do cấu trúc xương răng. Thông thường, tình trạng răng vẩu xuất hiện là do di truyền, cũng có một số ít là do những thói quen ăn uống hay sinh hoạt hàng ngày đã khiến cho răng bị hô vẩu.

2. Có thể tự chữa răng hô vẩu tại nhà hay không?

Theo những phân tích từ chuyên gia thì tình trạng răng vẩu xuất phát từ cấu trúc xương nên việc tự chữa răng vẩu tại nhà là điều bất khả khi. Chính vì thế, muốn khắc phục tình trạng răng vẩu, bạn chỉ có thể đến bệnh viện thẩm mỹ để được tiến hành thủ thuật phẫu thuật.

Bác sĩ thăm khám kỹ càng trước khi thực hiện phẫu thuật chữa răng hô vẩu

Bác sĩ thăm khám kỹ càng trước khi thực hiện phẫu thuật

Hiện nay, kỹ thuật phẫu thuật chữa răng vẩu, răng hô, móm đã được thực hiện tại Việt Nam, tại những Bệnh viện Thẩm mỹ danh tiếng. Kỹ thuật nổi tiếng nhất, an toàn và được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia chắc chắn phải kể đến chính là kỹ thuật chữa răng vẩu bằng công nghệ Z-BSSO.

Công nghệ này cho phép bác sĩ tính toán và cắt gọt, trượt đẩy hàm trên, hàm bị vẩu về đúng vị trí, cân đối hàm trên – dưới, hết vẩu hoàn toàn. Kỹ thuật cắt xương hình chữ Z cho phép hàm sau khi đưa vào vị trí mới sẽ không bị xê dịch, được cố định chắc chắn trọn đời.

Mô hình mô phỏng sau phẫu thuật chữa răng hô vẩu bằng 3D

Mô hình mô phỏng sau phẫu thuật chữa răng hô vẩu bằng 3D

Xem thêm:

» Gò má cao sát chồng có đúng không
» Phẫu thuật độn cằm tại Kangnam

Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn được đánh giá cao bởi những sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Trong đó phải kể đến thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị này để chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, từ những hình ảnh được chụp một cách tỉ mỉ, bác sĩ tính toán được từng thao tác chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất, nhờ thế mà quá trình thực hiện sẽ hạn chế được tối đa mọi sự xâm lấn, tổn thương không mong muốn.

Một điều đặc biệt nữa từ phẫu thuật chữa hàm hô vẩu là công nghệ dựng hình 3D chuyên dụng, cho phép bạn xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng toàn bộ hình ảnh kết quả chỉnh hàm hô móm, từ đó có những tính toán cụ thể hơn cho từng thao tác thực hiện.

Hình ảnh mô phỏng cấu trúc xương hàm trước khi tiến hành phẫu thuật chữa răng hô vẩu

Hình ảnh mô phỏng cấu trúc xương hàm trước khi tiến hành phẫu thuật chữa răng hô vẩu

Toàn bộ quy trình chỉnh hàm vẩu được thực hiện bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại dấu tích thẩm mỹ, sẹo xấu sau khi thực hiện.

Đừng để tình trạng răng vẩu của bạn ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân, hãy khắc phục tình trạng của mình ngay bây giờ với kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm vẩu. Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook