Các mẹo dân gian giúp mẹ bầu sinh con có má lúm đồng tiền

15:33:21 - 24/07/2016 -

Má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên dáng và dịu dàng cho con gái và sự năng động, trẻ trung với con trai. Cũng chính vì vậy mà ngày càng nhiều người có mong muốn sinh con có má lúm như ý. Nhiều mẹ bầu đã chia sẻ những mẹo từ dân gian mà mình thu nhặt được trên các trang mạng để sinh được con có má lúm đáng yêu. Hãy cùng xem những mẹo đó là gì từ bài viết dưới đây nhé!

Má lúm đồng tiền duyên dáng là mơ ước của rất nhiều ngườiMá lúm đồng tiền duyên dáng là mơ ước của rất nhiều người

Tuy chưa có bằng chứng khoa học khẳng định tính xác thực của những mẹo dân gian giúp sinh con có má lúm, thế nhưng nó vẫn được các mẹ rất tin tưởng và thử nghiệm với các con. Các cách này cũng chẳng có hại gì đối với sức khoẻ của mẹ và bé nên nếu bạn tin thì vẫn có thể làm theo.

Nựng má trẻ con làm phép giúp con có má lúm

Nựng má trẻ con sẽ giúp mẹ bầu sinh con có đôi má lúm dễ thươngNựng má trẻ con sẽ giúp mẹ bầu sinh con có đôi má lúm dễ thương

Nựng má trẻ con là một trong những mẹo dân gian được áp dụng với các mẹ đang trong thời gian mang bầu, nếu nhìn thấy bé nào có lúm đồng tiền thì đến véo nhẹ vào 2 cái đồng tiền của bé đó rồi 2 tay xoay vào bụng mình, con trai xoay 7 cái, con gái xoay 9 cái nhưng một điều lưu ý là phải làm lén không để ai nhìn thấy nhé.

Ăn lựu giúp sinh con có má lúm?

 Trong thời gian mang bầu ăn nhiều lựu khi sinh con sẽ có má lúm Trong thời gian mang bầu ăn nhiều lựu khi sinh con sẽ có má lúm

Theo chia sẻ của các mẹ, để bé sinh ra có má lúm đồng tiền thì hãy ăn thật nhiều quả lựu khi mang thai. Ngoài ra theo mẹo này, khi mang bầu mẹ đi hái trộm hai trái lựu rồi ăn, lưu ý là phải hái trộm không được để cho ai biết thì sau này đẻ con ra sẽ có má lúm đồng tiền.

Với những phương cách ăn quả lựu hay nựng má trẻ con khi mang bầu đều không gây hại cho mẹ bầu và sự phát triển của em bé nên nếu mẹ vẫn tin tưởng những cách làm trên thì vẫn có thể áp dụng, biết đâu sẽ sinh ra những em bé có má lúm thì thật tuyệt vời phải không?

Cách tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật cho người lớn

 Hình ảnh trước và sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật Hình ảnh trước và sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Nếu như các mẹ có thực hiện mà con mình vẫn không có má lúm thì các mẹ cũng đừng quá bận tâm. Bởi vì các mẹ có thể đợi con đến 18 tuổi là có thể tiến hành kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nhân tạo cho con. Hiện nay, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đang được ứng dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, lựa chọn. Không mất nhiều thời gian, chỉ với 20 phút, kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng là bạn đã có ngay một đôi má lúm duyên dáng, dễ thương. Để được tìm hiểu thêm, bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn nhé.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook