Thế nào là một chiếc mũi đẹp?

21:34:11 - 16/12/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Tên tôi là Lan Anh, năm nay 25 tuổi. Tôi rất tự ti với chiếc mũi của mình, vì nó vừa thấp, đầu mũi tròn, cánh mũi lại quá dầy. Nhìn chung là rất xấu. Tôi đang có ý định đi thẩm mỹ mũi để có được chiếc mũi ưa nhìn hơn. Nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết tiêu chuẩn nào giúp đánh giá được một chiếc mũi là đẹp toàn diện và phương pháp nào giúp chỉnh sửa mũi đẹp nhất hiện nay. Cảm ơn bác sĩ.

>> nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về tiêu chuẩn đánh giá một chiếc mũi đẹp và phương pháp chỉnh sửa mũi đẹp nhất hiện nay chúng tôi xin trả lời như sau:

Thế nào là một chiếc mũi đẹp?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một chiếc mũi đẹp bao gồm nhiều yếu tố quyết định, trong đó, hài hoà với khuôn mặt là điều quan trọng. Bên cạnh đó, nó còn có đặc điểm như sống mũi cao thẳng, mềm mại và có độ võng tự nhiên, đầu mũi thon gọn (chóp nhọn), hai lỗ nhỏ, cánh mũi cân đối.

>> cách làm mũi cao

Một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn Á Đông là ước mơ của rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, do đặc điểm di truyền đặc trưng của người châu Á, một dáng mũi S-line đẹp đúng chuẩn vẫn mãi là niềm khao khát của không ít người. Nhưng với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ nâng mũi S-line, chị em sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Thế nào là một chiếc mũi đẹp?

Phương pháp nâng mũi Sline thường được sử dụng đối với trường hợp mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày; mũi ngắn, hếch, dài khoằm; đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống; sống mũi bị lệch. Đặc biệt, cơ thể khách hàng dị ứng với chất liệu lạ, chất liệu nhân tạo. Do phương pháp nâng mũi đẹp này sử dụng chất liệu là sụn tự thân để tạo hình dáng như ý, an toàn và không gây phản ứng phụ.Sụn tự thân cũng khắc phục được các nhược điểm thường gặp trong nâng mũi như lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo hoặc bị bóng đỏ.

Sau khi nâng mũi Sline, chị em sẽ có được sống mũi cao thẳng, chóp thon gọn, cánh mũi hài hoà. Nâng mũi Sline cũng giúp tôn các đường nét trên gương mặt.

Do đó, nâng mũi S-line chính là phương pháp thẩm mỹ mũi hiệu quả nhất hiện nay, cho bạn một dáng mũi đẹp như mong muốn!

>> nâng mũi s line là gì

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook