Nâng ngực Y-line Hàn Quốc có để lại sẹo không?

12:54:55 - 01/08/2014 - admin

Câu hỏi: Cháu đang có ý định nâng ngực nhưng đang không biết lựa chọn phương pháp nâng ngực nào. Qua tìm hiểu, cháu được biết nâng ngực Y-line Hàn Quốc đang được khá nhiều người lựa chọn. Vậy, cháu xin hỏi phương pháp nâng ngực này có để lại sẹo sau thẩm mỹ không ạ? Mong được tư vấn giúp cháu với. Cháu cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng ngực Y-line Hàn Quốc hiện là công nghệ đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Phương pháp này giúp chị em có được khuôn ngực căng tròn, cân đối, đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và cảm giác đầu vú, mang lại hiệu quả nâng ngực lâu dài.

Đặc biệt, công nghệ nâng ngực này còn được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển phù hợp với vóc dáng, khuôn ngực của người Á Đông.

Nâng ngực Y-line Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Với đường rạch ở nếp gấp sâu trong rốn hoặc trùng với nếp hố nách nên ít để lại sẹo hoặc không nhìn rõ sẹo sau thẩm mỹ. Nâng ngực Y-line không chỉ cho ưu điểm về hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn cho sức khỏe mà còn được các bác sĩ chuyên khoa và người sử dụng đánh giá cao về ưu điểm không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Do đó, bạn có thể yên tâm nâng ngực Y-line Hàn Quốc mà không cần phải lo lắng về vấn đề sẹo sau phẫu thuật.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook