Nâng ngực nội soi đặt túi độn ở vị trí nào là hợp lý nhất

00:32:55 - 17/01/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi có một thắc mắc muốn được chuyên mục tư vấn. Đó là trong phương pháp nâng ngực nội soi thì túi độn được đặt ở vị trí nào? Đặt túi ở trên cơ hay dưới cơ ạ?Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ, xin cảm ơn! (Lê Thanh Nga – Hà Nội).

>>> phau thuat nang nguc chay xe co tot khong

Trả lời:

Chào chị Thanh Nga!

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được đánh giá là phương pháp tối ưu giúp bạn tăng kích thước vòng một một cách nhanh chóng, hiệu quả. Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, hiện có hai vị trí để đặt túi độn ngực là trên và dưới cơ ngực. Việc lựa chọn vị trí đặt túi ngực trong nâng ngực nội soi phụ thuộc vào độ tập trung, thể tích mô mỡ và tuyến vú còn lại, cũng như mong muốn của khách hàng sau khi được bác sĩ tư vấn.

bai-tap-nang-nguc1

Trong hai vị trí đặt túi ngực đó, vị trí đặt túi ngực dưới cơ thường được các bác sĩ ưu tiên thực hiện hơn vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với vị trí túi đặt trên cơ.

Túi ngực đặt dưới cơ được đặt sâu vào bên trong giúp che giấu túi ngực kỹ hơn. Túi độn sẽ không bị nhìn thấy qua các nếp nhăn trên da và khi chạm vào cũng khó cảm nhận được vì đã có lớp cơ che đậy.

Ngoài ra, cách đặt túi ngực này rất phù hợp với vóc dáng nhỏ nhắn hay những người có dáng gầy, thanh mảnh, da vùng ngực cũng không có dày…- đặc điểm chung của đa phần phụ nữ Á Đông. Do đó, phương pháp này rất phù hợp với phụ nữ Việt. Bên cạnh đó, vị trí đặt túi ngực này giúp vòng 1 trở nên đầy đặn tự nhiên hơn cũng như hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ và không làm ảnh hưởng đến cảm giác vùng ngực.

co-nen-phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-khong-10

Đặt túi ngực nội soi cho kết quả đẹp tự nhiên như mong ước

Tuy nhiên tùy từng trường hợp của mỗi người mà bác sĩ sẽ có sự lựa chọn vị trí đặt túi ngực phù hợp nhất.

Chúc chị sớm có vòng 1 đẹp như ý!

Xem thêm bài viết:

>>> nang nguc chay xe duoc bao lau

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook