Nâng ngực bằng silicon có hại không – Chuyên gia tư vấn

20:56:05 - 13/02/2017 - admin

Tôi thấy hiện nay trong nâng ngực người ta hay sử dụng silicon, thay thế các chất liệu nâng ngực trước kia. Tôi chưa biết gì nhiều về loại chất liệu này nên không biết nâng ngực có hại không, đặc biệt là nâng ngực bằng silicon? Bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Tôi xin cảm ơn. (Thu Trang – Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Trả lời
Xin chào bạn Thu Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc phau thuat nang nguc co hai khong xin được giải đáp cho bạn như sau.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực có hại không?

Chất liệu nâng ngực phổ biến được nhiều chị em ưa thích hiện nay là nâng ngực bằng silicon. Đây là chất liệu rất phổ biến trong thẩm mỹ hiện nay, bởi tính chất tự nhiên và an toàn của silicon với cơ thể.

Silicon dạng hợp chất cao phân tử với thành phần chủ yếu là silicon kết hợp với Oxygen, Carbon và các gốc hữu cơ tự nhiên tồn tại phổ biến dưới các dạng như lỏng, rắn, gel, dẻo, cao su hoặc dạng rắn. Đây là chất liệu được áp dụng trong công nghệ làm đẹp đặc biệt là trong nâng ngực. Chất liệu bên trong túi silicon là một dạng gel với độ kết dính cao, có mật độ tương đương với mật độ tuyến sữa người, vì vậy khi đưa vào cơ thể, chất liệu mang lại cảm giác hoàn toàn tự nhiên, đồng thời lại có thể duy trì được vĩnh viễn.

Riêng với phương pháp nâng ngực bằng silicon thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc nâng ngực có hại không. Công nghệ sản xuất túi ngực silicon khá phức tạp nên chi phí cho một lần nâng ngực thường cao hơn các loại phẫu thuật khác.

Nâng ngực có hại không
Túi ngực làm bằng silicon rất được ưa chuộng

Nâng ngực độn silicon được thực hiện như thế nào?

Nếu bạn đang lo lắng nâng ngực có hại không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp nâng ngực ngội soi là phương pháp an toàn và nhanh chóng.

– Để đảo an toàn cho ca phẫu thuật, trước mỗi lần phẫu thuật bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn bạn không mắc bất cứ bệnh gì giúp hạn chế những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình nâng ngực.

– Phẫu thuật nâng ngực nội soi độn silicon bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở khu vực nách, quầng vú hoặc chân vú, đường rạch khoảng 3cm.

Xem thêm: >>> phau thuat nang nguc co nguy hiem khong

– Sau đó bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi bóc tách mô phía dưới tuyến sữa để tạo khảng trống đặt túi ngực. Thiết bị nội soi có tác dụng miêu tả quá trình bóc tách ra bên ngoài thông qua hệ thống máy chiếu. Giúp bác sĩ thực hiện bóc tách chính xác tuyệt đối.

Phẫu thuật nâng ngực có hại không
Phòng phẫu thuật hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Khi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ luôn được cam kết sử dụng chất liệu nâng ngực tốt nhất, được nhập khẩu từ Mỹ và đã qua kiểm định chất lượng của các cơ quan có thẩm quyền. Vì vậy chị em có thể yên tâm và không còn lo lắng nâng ngực có hại không khi thực hiện tại đây.

Xem thêm: >>> gia nang nguc

Nếu còn điều gì thắc mắc về nâng ngực có hại gì không xin trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặ liên hệ số hotline: 1900,6466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook