Xung quanh nâng ngực bằng mỡ tự thân – Hỏi đáp cùng bác sĩ

19:18:00 - 16/11/2017 -

Nâng ngực vốn là một dịch vụ thẩm mỹ không mới. Tuy nhiên, các phương pháp nâng ngực lại phát triển liên tục và nâng ngực bằng mỡ tự thân đang dẫn đầu xu thế đó. Bài viết sẽ cung cấp thông tin dưới cái nhìn của chuyên gia.

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi nói chuyện trực tiếp với Thạc sĩ Kevin Phạm – thạc sỹ y khoa chuyên ngành thẩm mỹ ngực, thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS, hiện đang công tác tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – về kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Hỏi đáp trực tiếp cùng bác sĩ

PV: Xin chào bác sĩ. Tôi rất vui vì hôm nay đã có cơ hội nói chuyện cùng bác sĩ về kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân.

BS: Chào chị! Cảm ơn chị vì đã mời tôi đến buổi phỏng vấn này!

PV: Bác sĩ có thể cho tôi và các độc giả biết nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì không ạ?

BS: Các bạn phải hiểu, cấu trúc da và phần mỡ dưới da quyết định đến hình dáng của ngực. Thông thường, các phương pháp nâng ngực khác sử dụng túi ngực để tạo hình cho ngực. Nâng ngực bằng mỡ tự thân lại sử dụng mỡ thừa ở những vùng như mông, đùi hay bụng để cấy vào vùng ngực. Trên thực tế, đây không phải phương pháp mới nhưng gần đây mới được sử dụng rộng rãi do ngày trước không có thiết bị hỗ trợ để lọc ra các mô mỡ chất lượng để cấy vào ngực. Bây giờ, công nghệ tế bào gốc cho phép ta lấy ra được 10 phần mỡ thì cấy lại được 6 phần chứ không phải 3 phần như ngày trước. Nâng ngực theo cách này cũng cho phép người sử dụng có được bộ ngực mềm mại, tự nhiên do không phải sử dụng chất độn. Đồng thời cũng không để lại sẹo trên cơ thể.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

PV: Với công nghệ cao như vậy, bác sĩ có thể cho tôi biết vậy phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu được không ạ? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ.

BS: Thông thường, các cơ sở thẩm mỹ thường thực hiện với giá trung bình là 55 triệu/lần. Tuy nhiên, ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ này được thực hiện với 60 triệu cho lần đầu. Nếu bạn phải thực hiện lần hai, mức giá còn là 45  triệu. Tuy có cao hơn so với mặt bằng chung nhưng chúng tôi đảm bảo mọi điều kiện an toàn cho khách hàng, dịch vụ tốt nhất cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Nói thật,  đứng trong hàng ngũ bác sĩ tại Kangnam, tôi cũng vẫn còn cần trau dồi nhiều lắm!

PV: Vậy là tôi và các chị em phụ nữ cũng cảm thấy yên tâm hơn về dịch vụ ở đây rồi. Thưa bác sĩ, ngoài về giá cả, chúng tôi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi liệu nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không. Bác sĩ có thể cho chúng tôi một vài thông tin không?

BS: Phương pháp này sử dụng mỡ trên cơ thể nên có khả năng thích ứng cao hơn, lại tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây ra khuyết điểm ở ngực nên hiệu quả lâu dài hơn. Tuy nhiên, tôi cũng không thể  phủ nhận một vài hạn chế của phương pháp này. Tuy đã có công nghệ cao để chiết tách, chọn lọc những mô mỡ có khả năng sống sót cao nhất, lượng mỡ được cấy vào ngực chỉ sống được tối đa khoảng 60%. Phần còn lại sẽ bị bạch cầu tiêu hủy tạo thành các khối canxi hóa trong ngực, trông giống những khối u ngực. Những khối canxi này có thể gây chèn ép làm ảnh hưởng đến chức năng tuyến sữa. Các chuyên gia đầu ngành đang nỗ lực hết sức để nâng cao khả năng sống sót của các mô mỡ khi được cấy vào vùng ngực, giảm thiểu nguy hại đến cơ thể.

PV: Xin cảm ơn bác sĩ vì những thông tin vô cùng hữu ích cho chúng tôi về kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân. Xin chúc bác sĩ ngày càng thành công hơn nữa và mang lại ngoại hình đẹp hoàn hảo cho càng nhiều khách hàng trong tương lai.

BS: Xin cảm ơn các bạn đã lắng nghe. Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp!

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook