Nâng mũi không cần phẫu thuật ở đâu tốt? Chi phí bao nhiêu?

18:52:43 - 23/02/2017 - admin

Hiện nay nhu cầu làm đẹp ngày càng cao và diện mạo khuôn mặt của mọi người được chăm sóc rất tốt đến từng bộ phận. Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt càng được quan tâm nhiều hơn. Để cải thiện dáng mũi kém xinh thì nhiều khách hàng đã đi nâng mũi sửa mũi. Tuy nhiên với tâm lý sợ đau sợ nguy hiểm nên nhiều khách hàng lại chọn phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật. Vậy nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt?

Nâng mũi không cần phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp tạo hình dáng mũi mang đầy ưu điểm. Không phải ngẫu nhiên mà công nghệ nâng mũi này lại được nhiều người yêu thích, quan tâm và tìm hiểu đến vậy. Để điều chỉnh mọi góc độ của mũi, khách hàng chỉ cần bỏ ra 30 đến 45 phút và mức chi phí thấp hơn nhiều so với phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ thông thường là đã có thể đạt được dáng mũi như mong muốn.

» phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

nâng mũi không cần phẫu thuật
Các bác sĩ thực hiện phương pháp này chỉ cần thông qua một mũi tiêm và bơm chất làm đầy vào mũi, giúp vùng da ở vị trí đó đầy lên nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Toàn bộ quy trình, chất liệu sử dụng và hiệu quả thẩm mỹ đều được kiểm chứng nghiêm ngặt và được chứng nhận bởi các tổ chức y tế, dược phẩm uy tín hàng đầu như FDA và CE. Chính vì sự đơn giản rất khác biệt trong cách thực hiện này mà nâng mũi không phẫu thuật trở thành trào lưu làm đẹp mạnh mẽ hiện nay.

Vậy địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt?

Mặc dù phương pháp nâng mũi này thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng nhưng không phải bất cứ bác sĩ nào cũng có thể cho kết quả nâng mũi hoàn hảo như mong muốn của mỗi người. Chỉ cần thao tác không đúng vị trí, tính toán liệu lượng chất làm đầy không hợp lý, mũi hoàn toàn có thể ở trạng thái gồ ghề, lồi lõm vô cùng xấu xí. Chính vì vậy, nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt vẫn là điều cần được quan tâm nhất để bạn thoải mái và an tâm thực hiện phương pháp làm đẹp này.

nâng mũi tại kangnam
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có thể là địa chỉ uy tín, là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật ở đâu tốt tại Hà Nội. Kangnam với nhiều năm qua được biết đến là cơ sở thẩm mỹ nổi bật với các phương pháp phẫu thuật về mũi, luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều được đào tạo bài bản tại các trường đại học Y khoa hàng đầu Việt Nam chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ và có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài. Đặc biệt, đội ngũ y tá, điều dưỡng đều có chuyên môn và nghiệp vụ cao. Tất cả những điều đó kết hợp với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, khang trang sẽ đảm bảo thành công cho mỗi ca nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

Sau sự phân vân về việc nâng mũi không cần phẫu thuật ở đâu tốt thì câu hỏi được nhiều người quan tâm chính là chi phí cho dịch vụ này. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng mức chi phí 350 USD cho một ca nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler. Đây là mức giá cho chương trình khuyến mại chào năm mới mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng. Với mức chi phí được giảm tới 50%, khách hàng còn được cam kết bằng thẻ bảo hành chi tiết khẳng định độ an toàn và uy tín của dịch vụ.

Nguồn: thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook