Nâng mũi độn cằm không phẫu thuật bằng Filler

02:21:17 - 16/12/2015 - admin

Nâng mũi, độn cằm không phẫu thuật bằng Filler là đưa một chất lỏng đậm đặc vào phần mũi, cằm cần nâng cao để xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn, cằm ngắn, cằm lẹm sẽ được dài ra theo ý muốn.

>> Giá độn cằm Hàn Quốc là bao nhiêu?

Nâng mũi độn cằm không phẫu thuật bằng Filler

Nâng mũi, độn cằm không phẫu thuật

Các chất lỏng (chất làm đầy) được đưa vào mũi, cằm như: Radiesse, Aquamid, Restylane Perlane…gọi chung là Filler. Và chất làm đầy phổ biến nhất hiện này là Radiesse. 

Radiesse là một chất làm đầy đã được cấu tạo bởi các tinh thể hydroxylapatite canxi. Radiesse hoạt động khác so với các chất làm đầy khác,vì có độ nhớt hoặc độ đậm đặc cao hơn. Do đó,theo nghiên cứu của nhà sản xuất,Radiesse có hiệu quả kéo dài lâu nhất so với các loại chất làm đầy khác trên thị trường hiện nay.

phương pháp nâng mũi độn cằm không phẫu thuật bằng Filler

Nâng mũi, độn cằm không phẫu thuật bằng Filler, sử dụng chất làm đầy Radiesse

Radiesse là sự kết hợp của collagen và canxi hydroxy apetite, điều này làm Radiesse trở nên nhớt hơn và nhiều hơn, đậm đặc hơn. Điều này dẫn đến điều trị hiệu quả lâu dài hơn. Và quan trọng khác là Radiesse được tiêm lại một lớp sâu hơn một số các chất làm đầy khác, nên cho dáng mũi, cằm tự nhiên hơn.

Sử dụng chất làm đầy Radiesse tuyệt đối nhẹ nhàng, không sưng đau, không chảy máu, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, phù hợp với những người không muốn phẫu thuật.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Xem thêm : 

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook