Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

16:05:15 - 24/09/2016 -

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cháu rất tự ti về chiếc mũi của mình vì cháu chưa biết mũi to làm thế nào với nó. Nhiều người mách cháu nên đi nâng mũi để cải thiện mũi to của mình. Bác sỹ cho cháu hỏi: “Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?” và giá nâng mũi là bao nhiêu tiền ạ? Mong nhận được sự giải đáp từ bác sỹ! (Hoài – Hưng Yên)

Trả lời

Bạn Hoài thân mến!

Trước khi quyết định làm đẹp chiếc mũi của mình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ thì đa số mọi đều lo lắng và đặt câu hỏi “Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?”. Với nhiều thắc mắc này Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Nâng mũi hàn quốc là phương pháp mà bác sĩ sẽ phẫu thuật nhằm điều chỉnh lại cấu trúc bên trong vùng mũi, bao gồm sống mũi, đầu mũi, vách ngăn mũi, cánh mũi và lỗ mũi đạt được tỉ lệ chuẩn phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Có 2 phương pháp nâng mũi chính là nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật và nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy filler. Tuy nhiên, nâng mũi bằng cách phẫu thuật là giải pháp được ưu tiên lựa chọn vì đem lại hiệu quả dài lâu cho khách hàng.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Việc can thiệp vào mũi được thực hiện ở từng bộ phận như sau:

– Đối với sống mũi: Bác sĩ sẽ đặt sụn nhân tạo để nâng sống mũi cao hơn.

– Ở vùng đầu mũi: Bạn sẽ được sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi, sụn vành tai đóng vai trò như một lớp đệm mỏng nhưng có độ đàn hồi cao, bảo vệ đầu mũi tránh khỏi những biến chứng.

– Lỗ mũi: Bs sẽ cắt chỉnh hoặc cuộn cánh mũi để lỗ mũi của bạn được tạo hình hạt chanh tạo nét thon gọn dáng mũi khi nhìn vào.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại BVTM Kangnam, kỹ thuật can thiệp vào các bộ phận trên chỉ ở mức độ cho phép và được nghiên cứu rất kỹ trước khi phẫu thuật. Hơn nữa, chất liệu sụn tự thân và cả sụn nhân tạo dùng để cấy ghép cũng đã được kiểm chứng chất lượng, độ an toàn và khả năng tương thích với cơ thể. Vì thế, nếu được thực hiện ở một cơ sở chuyên môn đảm bảo đúng kỹ thuật thì phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không sẽ không phải là vấn đề đáng bận tâm.

>> Có thể bạn đang tìm: nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp nhất

Ngoài ra, bạn hãy truy cập vào website: phauthuatnangmuihanquoc.com để biết thêm chi tiết về dịch vụ nâng mũi hàn quốc. Hoặc gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7

Hy vọng bạn đã đáp án cho mình!

Bác sỹ tư vấn

BVTM Kangnam

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook