Nâng mũi cao không cần phẫu thuật, chuyện thật như đùa

16:36:47 - 17/01/2016 - admin

Có được chiếc mũi cao thon thẳng gọn là mong muốn của rất nhiều chị em. Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để có được chiếc mũi đẹp như mong muốn. Trong số các phương pháp thẩm mỹ mũi hiện nay, nâng mũi cao không cần phẫu thuật là phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác.

>> Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

>> Thu gọn cánh mũi nội soi

Nâng mũi cao không cần phẫu thuật, chuyện thật như đùa

Nâng mũi cao không cần phẫu thuật, chuyện thật như đùa

Trên khuôn mặt, vị trí của chiếc mũi là vị trí trung tâm, có tính quyết định đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, cũng như liên quan đến tướng số như trong quan niệm Nhân tương học. Do đó, nếu ai sở hữu chiếc mũi thon thẳng, cao gọn, hài hòa với khuôn mặt cũng cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp cũng như gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Nhưng thực tế không phải ai cũng được trời phú cho nét đẹp đó. Đặc biệt là người Châu Á thường có đặc trưng mũi thấp, tẹt. Tuy nhiên, với sự tiến bộ, phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi thì cơ hội sở hữu chiếc mũi đẹp như mơ ước đã trở nên dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều.

>> Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền

Mũi cao đẹp tự nhiên với phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Trong số các phương pháp nâng mũi hiện nay, phương pháp được nhiều người ưu tiên lựa chọn đó chính là nâng mũi sline Hàn Quốc và nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy. Mỗi biện pháp đều có ưu nhược điểm riêng, tùy theo nhu cầu, cơ địa từng người mà lựa chọn biện pháp nâng mũi cao thích hợp. Nâng mũi S-line Hàn Quốc  ưu điểm là cho kết quả nâng mũi vĩnh viễn, mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, nhưng nhược điểm là bạn phải trải qua một cuộc phẫu thuật, phải chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật. Trong khi nâng mũi không phẫu thuật lại hội tụ các ưu điểm như thực hiện nhanh chóng, không phẫu thuật cắt rạch da nên không để lại sẹo, không đau, không tốn thời gian chăm sóc nhưng kết quả chỉ duy trì được khoảng 3 năm.

Nâng mũi cao không phẫu thuật bằng chất làm đầy

Nâng mũi cao không phẫu thuật bằng chất làm đầy

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng, chỉ sau từ 5- 10 phút là bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú như ý mà không hề thấy đau. Đầu tiên, các bác sĩ thăm khám, tư vấn về hình dáng mũi phù hợp với khuôn mặt cảu bạn và xác định chính xác lượng chất làm đầy cần dùng. Sau đó, tiến hành khử trùng và gây tê trước khi tiêm chất làm đầy vào các vị trị đã đánh dấu. Khi chất làm đầy được tiêm vào mũi, bác sĩ sẽ chỉnh hình dáng mũi để có được hình dáng mũi cân đối, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khi tiến hành nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy, vì không đụng đến dao kéo, nên không cắt rạch, không bó tách vì vậy bạn không cảm thấy đau, hay chảy máu, cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng sau đó. Mà kết quả thu được vẫn như ý đó là chiếc mũi cao, thon gọn, hài hòa với khuôn măt, tôn lên nét rạng ngời.

Tuy nâng mũi bằng chất làm đầy chỉ là một tiểu phẫu nhưng để đảm bảo kết quả như ý cũng như sự an toàn cho chính bản thân mình thì bạn nên tìm và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, tay nghề bác sĩ cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook