Nâng mũi bọc sụn là gì và nó có lợi ích thế nào ?

16:05:11 - 01/12/2017 -

Hiện nay nâng mũi bọc sụn đang được rất nhiều người tin dùng và nó cũng cho kết quả cực kỳ tốt. Nhưng không phải ai cũng biết hết về lợi ích của nó .

Nâng mũi bọc sụn là gì?

nang-mui-boc-sun-co-loi-ich-gi-1

Nâng mũi bọc sụn hay còn được gọi là phương pháp nâng mũi hàn quốc bọc cân là phương pháp phẫu thuật tạo hình cho chóp mũi bằng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người để đưa lên mũi như sụn vành tai, sụn vách ngăn từ mũi hay sụn từ sườn, và cũng có thể được lấy từ mỡ tự thân…

Phương pháp nâng mũi bọc sụn thường được ứng dụng cho hầu hết các loại mũi có sống mũi thấp những mũi bị ngắn hay mũi tẹt xương mũi hơi to bè, hay cũng có thể sửa mũi do lần nâng đầu bị hỏng. Nhưng yêu cầu người nâng mũi phải có đầy đủ da ở đầu mũi.

Ưu điểm tốt nhất của phương pháp nâng mũi bọc sụn là sẽ không ảnh hưởng đến cơ địa, thể chất của người làm mũi, không gây biến chứng và làm mũi đẹp tự nhiên vì sụn nâng mũi được lấy từ chính cơ thể của người nâng mũi.Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân cũng tương tự như thế .

Cách nâng mũi này có nhược điểm nhỏ là chỉ có thể chỉnh sửa mũi ở một số trường hợp, nếu trường hợp của bạn không sử dụng cách này thì phương pháp nâng mũi hàn quốc s line chính là phương pháp tối ưu nhất. Phương pháp này còn được gọi là nâng mũi sline có nghĩa là kết hợp cả sụn nâng mũi nhân tạo Hàn Quốc và sụn tự thân,và đặc biệt nó có thể chỉnh sửa đầy đủ các loại tạo hình mũi.

 

Phương pháp nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không ?

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Phương pháp nâng mũi bọc sụn không gây lộ sóng mũi không làm mũi bóng đỏ

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Giá cả của phương pháp này cũng rất phải chăng, bạn có thể tham khảo thêm nâng mũi giá bao nhiêu .

 

 

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook