Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì vượt trội?

19:12:29 - 22/06/2017 -

Chào bác sĩ! Em có chiếc mũi khá thấp không tương xứng với khuôn mặt hiện tại. Bạn bè khuyên nên tham khảo phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn để cải thiện tình trạng này, thế nhưng em không biết phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì vượt trội hơn các phương pháp khác ạ? Mong bác sĩ tư vấn! (Trúc Mai Bác Giang)

Trả lời:

Chào bạn Trúc Mai!

Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì vượt trội?

Nâng mũi bằng sụn sườn hiện là phương pháp nâng mũi đang được nhiều khách hàng lựa chọn để cải thiện cấu trúc của mũi. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Sở dĩ nâng mũi bằng sụn sườn được ưa chuộng bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp nâng mũi thông thường. Hãy cùng điểm xem những ưu điểm khi nâng mũi bằng sụn sườn:

Độ an toàn cao: Sụn sườn có độ chắc khỏe cũng như số lượng đủ lớn lại có độ tương thích cao đối với cơ thể. Khi chỉnh hình phần đầu mũi và trụ mũi, sụn sườn là chất liệu độn phù hợp nhất do vùng này cần đến một số lượng sụn lớn và độ tương thích với cơ thể để có được kết quả lâu dài.

Độ tương thích cao: Khi được đưa vào vùng mũi sụn sườn sẽ dính chắc với tổ chức xung quanh, vì thế không bị di lệch, thậm chí khi dùng tay để lắc chất liệu độn này cũng không bị di chuyển.

Độ mềm mại: Sụn sườn vốn rất mềm mại nên không chỉ nâng cao sống mũi mà còn giúp bảo vệ vùng đầu mũi, mũi sau nâng không lo bị bóng đỏ, lộ sóng hay lệch sống mũi, đồng thời đem lại cho bạn chiếc mũi cao mềm mại và đẹp tự nhiên.

Nâng mũi đẹp bằng sụn sườn là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật phẫu thuật tương đối phức tạp, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn vùng lấy sụn phù hợp để có thể đảm bảo tối ưu hiệu quả và an toàn cho khách hàng. Do vậy, tốt nhất là bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Với trường hợp sống mũi tẹt như của bạn Trúc Mai thì bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn là phù hợp nhất. Tại Kangnam phương pháp này được áp dụng dưới dạng nâng mũi S Line với sự tích hợp của công nghệ Vectra XT, cho phép xem trước dáng mũi sau nâng và giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa.

Video mô phỏng công nghệ nâng mũi mới nhất hiện nay

Trên thực tế, mọi khách hàng đều hài lòng với kết quả sau khi nâng mũi bằng sụn sườn tại Kangnam.

Nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm gì vượt trội?
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook