Mỹ viện Phương

11:48:17 - 22/11/2013 - admin

Mỹ viện Phương đã và đang trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng của đông đảo khách hàng tại Sài Gòn. Với nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng, mỹ viện Phương xứng đáng nằm trong danh sách những trung tâm làm đẹp hiệu quả nhất Sài thành.

Mỹ Viện Phương tọa lạc tại M13-14 CX Phú Lâm B, P.13, Q.6 và 285 Lãnh Binh Thăng, P.8, Q.11, TP.HCM đã trở thành địa chỉ làm đẹp úy tín của nhiều chị em phụ nữ, với nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng, luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi tới đây.

My Vien Phuong

Mỹ Viện Phương là nơi quy tụ những chuyên viên thẩm mỹ giỏi và nhiều công nghệ cao

Mỹ Viện Phương là nơi quy tụ những chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao được huấn luyện chuyên nghiệp, tận tâm và nhiều kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại tân tiến nhất trong ngành thẩm mỹ.

Mỹ Viện Phương có các dịch vụ làm đẹp như: kỹ thuật phun, thêu, điêu khắc thẩm mỹ mày, mắt môi; các chăm sóc đặc biệt như xóa nốt ruồi, tàn nhang, tẩy lông, tắm trắng, tắm khoáng spa; chăm sóc da; và đặc biệt là công nghệ đông hủy mỡ bằng nhiệt lạnh-Cryolipolysis.

Đến với Mỹ Viện Phương, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng vì đã chọn Mỹ Viện Phương là nơi để hoàn thành mong muốn đẹp hoàn hảo của bản thân.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook