Mụn thịt dư và cách điều trị mụn thịt triệt để bằng 0 đồng

15:26:20 - 11/08/2016 -

Mụn thịt dư trên mặt khiến làn da của bạn trở nên sần sùi và già nua xấu xí. Nếu bạn không tìm đúng cách trị mụn thịt quanh mắt thì nó sẽ lan rộng không kiểm soát. Dưới đây là những cách trị mun thi t du đơn giản từ thiên nhiên dưới đây. Đảm bảo làn da của bạn trở nên trắng hồng và mịn màng như ban đầu.

Vì sao lại xuất hiện mụn thịt thừa?

Mun thit du xuất hiện là do dư  thừa hệ thống collagen trong cơ thể. Đây là hệ thống chất keo dưới lớp biểu bì của da cấu tạo nên da Khi chất keo này thay đổi hình thành các nốt cộm dưới da thay đổi cấu trúc da tạo thành mụn thịt thừa. Mụn thịt dư xuất hiện ở mắt, cổ sau lan dần xuống cổ.

cach-chua-mun-thit-thua-bang-phuong-phap-dan-gian

Vì sao lại xuất hiện mụn thịt thừa?

Mụn thịt dư xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Nếu không có cách trị mụn thịt quanh mắt tận gốc và kịp thời thì mun thit du  sẽ lan rất nhanh và làm bạn trông già đi nhiều tuổi ( phái đẹp không thích điều này tí nào). Bật mí với bạn kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt bằng phương pháp dân gian sau đây.

1. Cách chữa trị mụn thịt dư quanh mắt từ tía tô

– Tía tô không chỉ là rau ăn sống mà còn được biết đến là trị mụn thịt dư rất tốt quanh mắt.

 Cách chữa trị mụn thịt dư quanh mắt từ tía tô

Cách chữa trị mụn thịt dư quanh mắt từ tía tô

– Chỉ cần ra vườn  hoặc ra chợ mua một mớ tía tô về rửa sạch vò nát ra lấy nước (có thể xay lấy nước) rồi đắp lên vùng da, các nốt mun thit du. Bạn sẽ thấy công hiệu sau vài lần thực hiện kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt.

2. Cách chữa trị mụn thịt dư quanh mắt nhờ chuối xanh

– Trong nhựa  chuối xanh có chứa chất kháng khuẩn và loại bỏ mun thit du. Trị mụn thịt quanh mắt bằng chuối xanh cũng rất dễ làm.

Cách chữa trị mụn thịt dư quanh mắt nhờ chuối xanh

Cách chữa trị mụn thịt dư quanh mắt nhờ chuối xanh

– Lấy  1 quả chuối xanh, cho vào máy xay, xay cho nhuyễn rồi đắp lên chỗ bị  mun thit du. Sau khoảng 15-20 phút bạn rửa sạch với nước lạnh là xong.

Với 2 cách trị mun thit du quanh mắt ở trên đòi hỏi bạn cần kiên trì thực hiện trong một khoảng thời gian dài. Nếu bạn muốn trị mụn thịt quanh mắt triệt để và tận gốc sâu trong da thì hãy tham khảo công nghệ Laser CO2 Fractional ở BVTM Kangnam. Ngoài ra, bạn hãy truy cập vào website: dieutrimunthit.net để biết thêm chi tiết về mụn thịt quanh mắt. Hoặc gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook