Mũi tẹt và to khi nâng mũi có đau không?

11:28:51 - 09/08/2016 -

Nếu bạn đang buồn phiền vì sở hữu một dáng mũi tẹt và to ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và tự ti mỗi khi giao tiếp và muốn thay đổi điều đó mà vẫn đang thắc mắc liệu nâng mũi có đau không thì bài viết này là dành cho bạn. Dưới đây là những phân tích nhận xét từ chuyên gia hàng đầu giải đáp thắc mắc mũi tẹt và to khi tiến hành nâng mũi có đau không sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Quy trình nâng mũi S-Line hoàn hảo

1. Mũi tẹt và to có thể cải thiện được không?

Mũi tẹt và to là một nỗi tự ti không hề nhỏ đối với chủ nhân không may mắn sở hữu nó. Những người sở hữu chiếc mũi to và tẹt khiến khuôn mặt kém sang, to bè vì vậy sẽ khiến bản thân cảm thấy ngại giao tiếp, ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống và công việc hàng ngày.

 

Nâng mũi S-line là gì

Nâng mũi giúp cải thiện mũi tẹt và to

Tuy nhiên hiện nay với sự tiến bộ của khoa học phẫu thuật nâng mũi ngày càng được ưu chuộng giúp thay đổi hoàn toàn dáng mũi mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên. Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ lấy sống mũi nhân tạo trước đó ra và sử dụng sụn sinh học để nâng cao sống mũi, dùng sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn vách ngăn) để bọc bảo vệ đầu mũi, dựng chân mũi, tạo dáng mũi cân đối, hài hòa, cao và đẹp tự nhiên, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

2. Có đau không khi tiến hành nâng mũi ?

Hiện nay có khá nhiều chị em có mong muốn thẩm mỹ nâng mũi tẹt và to tuy nhiên vẫn còn e ngại vì không biết nâng mũi có đau không? thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Thật ra, trước khi tiến hành chỉnh sửa mũi, bạn được gây tê vùng mũi sau đó bác sĩ mới tiến hành chỉnh sửa mũi. Ngoài ra, sau khi sửa mũi, bạn sẽ được các bác sĩ kê đơn thuốc uống để giảm sưng nề, giảm đau. Ngoài ra, để thời gian phục hồi nhanh, giảm tối đa tình trạng đau nhức sau nâng, bạn cũng cần thực hiện chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ, trong đó có việc tích cực chườm đá trong vòng từ 2-3 ngày đầu sau khi sửa mũi.

 

Kết quả nâng mũi S-line

Kết quả đáng mong đợi sau khi tiến hành nâng mũi

Hơn nữa khi thực hiện sửa mũi tại Kangnam bạn sẽ được các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật một cách nhẹ nhàng, khéo léo, theo 1 quy trình đạt chuẩn. Do đó, sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái nhất, không đau đớn quá trính sửa mũi, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Trên đây là những phân tích đánh giá giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi “nâng mũi có đau không?” nếu bạn không may mắn sở hữu chiếc mũi tẹt và to. Hi vọng những thông tin từ các chuyên gia trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Chúc các bạn có quyết định đúng đắn!

Nguồn : http://thammyvienhanoi.org/

Mũi tẹt và to khi nâng mũi có đau không?
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook