Mũi gồ là như thế nào? Cách khắc phục ra sao?

22:37:00 - 05/01/2018 - admin

Hiện nay, có rất nhiều người gặp phải tình trạng chiếc mũi bị gồ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết được mũi gồ là như thế nào? Và nếu gặp tình trạng mũi gồ thì phải giải quyết như thế nào?

1. Mũi gồ là như thế nào?

Mũi gồ là hiện tượng sống mũi gồ cao hơn so với đầu mũi, cong cong điều này khiến mũi bị gồ ghề, méo mó, không đẹp tự nhiên. Còn phần thân mũi thường cong tạo thành hình giống dạng lưng tôm, chính vì vậy đầu mũi bị khoằm mất đi nét đẹp của mũi. Ngoài ra, khi bạn sở hữu một chiếc mũi gồ cũng sẽ ảnh hương ít nhiều đến nhân tướng học. Theo nhân tướng học, Con người phải có sông mũi thẳng thể hiện cho con đường công danh và tình duyên luôn thẳng tắp và may mắn.

Mũi gồ là như thế nào

Mũi gồ là như thế nào?

Những người mũi gồ sẽ được cho là con đương công danh sẽ có nhiều gồ ghê, trắc trở cung với đó là lận đận trong tình duyên. Cho nên, rất nhiều người khi gặp tình trạng trên đều đến các bệnh viện thẩm mỹ để khắc phục yếu điểm này. Một trong số những cách khắc phục hiệu quả nhất cho người mũi là nâng mũi s line và kết hợp cùng mài xương gồ và thu nhỏ mũi để tạo lại dáng cho sống mũi. Tuy nhiên cũng phải tùy vào từng mức độ mũi bị gồ lên ít hay nhiều mà các bác sĩ đưa ra các giải pháp cụ thể.

2. Cách khắc phục mũi gồ như thế nào?

Trương hợp 1: Mũi gồ nhẹ.

Trong trường hợp gồ này bác sĩ chỉ cần nâng mũi sẽ thay đổi được diện mạo của chiếc mũi. Khi đó, phần bị gồ sẽ không bị mài đi mà bác sĩ sẽ gọt nhẹ nhàng để chỉnh hình, còn phần gãy ở trên sống mũi gần góc trán sé được đưa thêm chất liệu định hình. Như vậy, bạn sẽ có chiếc mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên như ý muốn.

Mũi gồ là như thế nào 1

Nâng mũi S line – Giải pháp khắc phục mũi bị gồ

Trường hợp 2: Mũi gồ nặng.

Nếu trong trương hợp mũi của bạn có xương mũi gồ nhiều và to thì bác sĩ sẽ tiến hành mài phần gồ lên bằng dụng cụ chuyên dụng. Qua trình mài sẽ không gây ảnh hưởng đến khoang mũi. Thời gian mài xương gồ mũi có thể mất khoảng 20 phút. Nếu sống mũi đã cao rồi thì sẽ không cần thiết phải nâng mũi.

Nếu trong trương hợp mũi thấp, nhọn quặp, khoằm xuống thì bác sĩ sẽ kết hợp phương pháp đưa chất liệu nâng mũi vào để tiến hành nâng mũi s line cho bạn giúp bạn có được chiếc mũi với chiều cao và dáng chuẩn s line như mong đợi. Bác sĩ cũng có thể kết hợp phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi để bạn có thể có chiếc mũi chuẩn dáng nhất.

Ưu điểm của phương pháp này: 

Phương pháp nâng mũi sline là phương pháp giúp khắc phục những những nhược điểm của mũi mà khó các phương pháp khác có thể làm được. Sau khi thực hiện phương pháp này bạn sẽ thấy :

Mũi gồ là như thế nào 2

Khách hàng năng mũi S line để khắc phục tình trạng mũi bị gồ tại Kangnam

– Mũi hết gồ sống mũi thẳng đẹp.

– Nếu kết hợp nâng mũi thì mũi của bạn sẽ có dáng chuẩn sline.

– Phương pháp hoàn toàn không để lại sẹo nên rất khó bị phát hiện bạn đã cam thiệp dao kéo.

Nâng mũi S line khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi gồ cho bạn một dáng mũi mới thanh tú hơn, cuốn hút hơn
Sau khi tiến hành nâng mũi s line để khắc phục tình trạng mũi gồ thì bạn phải mắt thời giản nghỉ dưỡng để chó vết mổ lành lại bình thường. Thời gian nâng mũi s line bao lâu thì đẹp còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và quá trình chăm sóc của bạn. Tuy nhiên, thời gian thường là sau 1 tháng mũi sẽ lên chuẩn dáng và các vết sẹo sẽ mờ đi.

Phẫu thuật nâng mũi Sline để khắc phục mũi gồ có thể coi là một ca phẫu thuật tương đối khó, vậy nên khi lựa chọn địa điểm để tiến hành phẫu thuật bạn nên đến những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng. Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ KangNam cam kết sẽ mang lại có bạn một kết quả mà bạn thấy hài lòng nhất.

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook