Một ca phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền hiện nay

23:06:37 - 12/06/2017 -

Bác sĩ cho em hỏi với kỹ thuật gọt cằm có nguồn gốc từ hàn quốc vậy 1 ca phẫu thuật gòn cằm hết bao nhiêu tiền mong các bác sĩ tư vấn giúp em ( em xin dẫu tên)

Trả lời : cảm ơn bạn đã gủi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tại kangnam với câu hỏi gọt cằm giá bao nhiêu? Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau :

Phẫu thuật gọt mặt có giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật gọt mặt có giá bao nhiêu tiền

Gọt cằm hết bao nhiêu tiền?

Không phải ngẫu nhiên mà nhân gian có câu “tiền nào của nấy” hay ” giá cả luôn luôn đi đôi cùng chất lượng”. Bởi lẽ, trong bất cứ dịch vụ nào đi chăng nữa thì chất lượng luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu và chi phí luôn đi kèm. Tuy nhiên, phần đông tâm lý chung của người Việt đều thích giá rẻ nhưng phải đạt chất lượng. Chính vì vậy, đã có không ít những trường hợp phải “ngậm đắng nuốt cay” sau những ca phẫu thuật giá rẻ. Do đó, trước khi quyết định trao gửi nhan sắc của mình, bạn nên thực hiện tại một cơ sở uy tín với mức chi phí hợp lý. Vậy gọt mặt hết bao nhiêu tiền.

Phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc là một thủ thuật không quá phức tạp và đảm bảo an toàn. Gọt cằm Hàn Quốc được thực hiện với máy cắt, mài xương hiện đại một cách nhanh chóng, không gây sang chấn nhiều nên ít đau và ít chảy máu. Đặc biệt, phương pháp này cũng đã được thực hiện thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu dáng cằm thanh tú như ý.

Trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt tại thẩm mỹ viện kangnam

Trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt tại thẩm mỹ viện kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá gọt cằm dao động từ 40 – 45 triệu đồng. Thời gian thực hiện gọt cằm mất khoảng 90 – 120 giờ đồng hồ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam như sau:

DỊCH VỤ THẨM MỸ KHUÔN MẶT Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Phẫu thuật gọt cằm 40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline 70 120-150
Gọt hàm Vline sửa lại 80 150-180
Hạ gò má + Mặt V line 130-140 150

Do vậy, một ca phẫu gọt mặt giá tiền chỉ là một vấn đề nhỏ mà bạn nên chú ý chọn cơ sở uy tín để được thực hiện một cách tốt nhất để tránh nguy cơ không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây hại cho sức khoẻ người thực hiện. Đó được xem là một hồi chuông cảnh báo “tiền mất tật mang” do ham giá rẻ.

Video mô phỏng công nghệ gọt mặt V Line 3D

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Bạn nên xem thêm : gọt cằm ở đâu đẹp nhất

Một ca phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền hiện nay
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook