Miss Spa Beauty Salon – Thẩm mỹ viện spa chất lượng

18:31:21 - 27/12/2013 - admin

Miss Spa Beauty Salon là một thẩm mỹ viện spa chất lượng và uy tín tại Sài thành, được nhiều khách hàng ưa chuộng và thường xuyên lui tới. Đây là trung tâm làm đẹp nổi tiếng với nhiều dịch vụ và công nghệ đạt hiệu quả cao.

Miss Spa Beauty Salon tại 451 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM đã và đang trở thành trung tâm làm đẹp, được nhiều người ưa chuộng, với hơn 1.000 khách hàng thân thiết. Trung tâm nổi tiếng với những bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao, được đào tạo bàn bản. Ngoài ra, Miss Spa Beauty Salon luôn cập nhật những trang thiết bị công nghệ hiện đại để áp dụng cho khách hàng.

miss spa

Miss Spa Beauty Salon – Thẩm mỹ viện spa chất lượng

Miss Spa Beauty Salon nổi tiếng với các dịch vụ điều trị da chất lượng như dịch vụ trị nám, trị mụn, trị sẹo, tắm trắng, nâng cơ mặt, trẻ hóa da không cần phẫu thuật, dịch vụ spa, chăm sóc tóc, điều trị da thâm sậm nám, dịch vụ chăm sóc cơ thể, triệt lông, trị hôi nách hiệu quả….Đặc biệt, các sản phẩm trị liệu mà trung tâm sử dụng đều chiết xuất từ thiên nhiên và có thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Thẩm mỹ viện được biết đến nhiều với công nghệ Pelleve làm trẻ hóa da, xóa nếp nhăn hiệu quả. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) của Hoa Kỳ chứng nhận giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thanh xuân chỉ sau 90 phút điều trị.

Đặc biệt, trung tâm đã đạt được thương hiệu tin cậy năm 2011 và thương hiệu tin cậy năm 2012. Ngoài công nghệ, bác sĩ; thẩm mỹ viện còn có những nhân viên phục thân thiệt, nhiệt tình, chu đáo, luôn luôn giúp khách hàng cảm thấy hài lòng.

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook