Miếng dán tan mỡ cằm giúp mặt thon gọn không cần phẫu thuật

11:27:50 - 07/07/2016 - admin

Miếng dán tan mỡ cằm – giải pháp đánh tan mỡ thừa ở cằm dưới đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, giúp gương mặt trở nên thon gọn và cân đối hơn. Bạn sẽ sở hữu chiếc cằm V Line xinh xắn mà  không cần trải qua phẫu thuật khi sử dụng miếng dán “thần kì” này. Hãy cùng học cách sử dụng miếng dán giúp làm tan mỡ cằm sao cho hiệu quả nhất!

Miếng dán tan mỡ cằm giúp mặt thon gọn tự nhiên không cần phẫu thuật

Miếng dán tan mỡ cằm giúp mặt thon gọn, đẹp tự nhiên 

Sản phẩm miếng dán tan mỡ cằm nằm trong những mặt hàng mà bạn chạy nhất ở Hàn Quốc và nó đã lan rộng hơn ra những thị trường quốc tế. Tại Việt Nam, mặt hàng này cũng đang được rất nhiều chị em tìm kiếm và sử dụng.

1. Phân loại và cách dùng các loại miếng dán tan mỡ cằm

Trên thị trường hiện nay có 2 loại miếng dán tiêu biểu và phổ biến nhất: loại thứ nhất là bằng chất nỉ dày, ôm từ cằm lên đầu; loại thứ hai là miếng dán mỏng hơn, bé hơn và có màu, dùng để dán quanh hàm.

Miếng dán tan mỡ cằm- đánh tan mỡ nhờ nhiệt

Miếng dán tan mỡ cằm ôm từ đầu tới cằm

Miếng dán tan mỡ được quảng cáo là nơi quy tụ các loại thuốc từ thiên nhiên. Đặc biệt hơn, chúng lại rất tiện dụng đối với người dùng, bạn chỉ cần tách miếng dán đó ra khỏi lớp giấy bảo vệ và dán xung quanh vùng xương hàm đối với loại miếng dán nhỏ hoặc trùm theo hướng dẫn sử dụng từ đầu tới cằm đối với loại thứ nhất (bạn có thể xem hình ảnh trên để rõ hơn). Theo chia sẻ của nhiều người đã sử dụng, mỗi ngày nên dùng 1 miếng, dán trong khoảng 8-12 tiếng và nên dán vào ban đêm vì trong khi ngủ, quá trình trao đổi chất diễn ra chậm, cũng là lúc cơ thể tích trữ mỡ, lúc này miếng dán sẽ đốt cháy mỡ thừa giúp tiêu và giảm sự tích tụ mỡ thừa.

Với sức nóng của miếng dán này, khi chúng ta sử dụng dán vào hai bên cằm giúp tiêu diệt lượng mỡ ở cằm và mang lại cho mặt khuôn mặt cao và thon gọn hơn. Đây cũng là một trong những giải pháp giúp làm mặt thon gọn tại nhà hiệu quả.

Miếng dán tan mỡ tác dụng nhiệt lên các vùng mỡ thừa ở cằm dưới

Miếng dán tan mỡ tác dụng nhiệt lên các vùng mỡ thừa ở cằm dưới

2. Ưu và nhược điểm của miếng dán tan mỡ cằm

Miếng dán tan mỡ cằm hiện nay đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Tuy nhiên, miếng dán cằm này chỉ phù hợp với trường hợp khuôn mặt to vùng cằm bị thừa mỡ chứ không thể đạt hiệt  quả đối với những khuôn mặt to vì có xương hàm góc cạnh và vuông. Bởi miếng dán tan mỡ cằm này chỉ có khả năng tác động làm tiêu mỡ dưới da bằng nhiệt, chứ hoàn toàn không có táo động vào xương.
Tuy nhiên, chúng ta cũng phải ghi nhận tác dụng của nó trong việc giúp rất nhiều chị em sở hữu một khuôn mặt thon gọn và cân đối hơn. Để phương pháp này đạt hiệu quả tốt, bạn nên kiên trì sử dụng miếng dán tan mỡ này trong một thời gian để thấy được kết quả.

Bạn cũng cần phải cẩn thận trong việc lựa chọn mua miếng dán tan mỡ cằm này ở đâu, tránh mua phải những sản phẩm nhái hoặc những sản phẩm không đạt chất lượng, chưa được kiểm duyệt để tránh “tiền mất tật mang”.

Đây rõ ràng là một phương pháp giúp làm mặt thon gọn đơn giản và hiệu quả, bạn có thể áp dụng tại nhà để sở hữu được khuôn mặt thon gọn như ý.

Xem thêm :

Nguồn : http://thammyvienhanoi.org/

Miếng dán tan mỡ cằm giúp mặt thon gọn không cần phẫu thuật
2 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook