Mắt to mắt nhỏ phải làm sao?

21:59:17 - 05/01/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Mắt em hai bên không đều nhau, một mắt to một mắt nhỏ nhìn rất xấu. Em không biết với tình trang mắt to mắt nhỏ như thế này thì có cách nào cải thiện cho hai mắt đều nhau không? Mong chuyên mục tư vấn giúp em! Em cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về cách cải thiện vấn đề mắt to mắt nhỏ chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cũng như các đặc điểm khác trên khuôn mặt, đôi mắt có thể tồn tại nhiều khuyết điểm. Một trong những khuyết điểm đó chính là hiện tượng mắt to – mắt nhỏ không đều nhau. Mắt to, mắt nhỏ không chỉ khiến cho đôi mắt trở nên mất cân đối mà còn làm làm cả khuôn mặt thiếu đi vẻ hài hòa, ảnh hưởng không nhỏ đến diện mạo của mỗi người. Trang điểm là một trong những phương pháp có thể che giấu khuyết điểm này nhưng lại không cho hiệu quả vĩnh viễn, cũng như làm mất thời gian và về lâu dài có thể gây ảnh hưởng tiêu cực cho thị lực, sức khỏe đôi mắt của bạn.

Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes – phương pháp thẩm mỹ có khả năng chỉnh hình nếp mí sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng mắt to mắt bé.

Các bác sĩ thực hiện sẽ xác định sẵn cung đường bấm mí mới cho người sử dụng dựa trên đặc điểm cấu tạo của đôi mắt. Trên cung đường bấm mí đã định sẵn, các bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi thông qua các điểm nhấn bằng phương pháp luồn chỉ thông. Để khi mở mắt ra, người dùng sẽ có một nếp mí mới đẹp rõ nét, đồng thời khuyết điểm mắt to mắt nhỏ cũng được cải thiện.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ mắt khi thực hiện phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes nhé!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook