Mặt nạ làm trắng da Super Whitening Mask rất hiệu quả

18:45:54 - 08/01/2014 - admin

Mặt nạ làm trắng da Super Whitening Mask giúp bạn có được làn da trắng sáng, mịn màng trong thời gian nhanh nhất. Nhiều thẩm mỹ viện và trung tâm làm đẹp tại Việt Nam đã sử dụng sản phẩm này để áp dụng cho khách hàng và nhận được phản ứng rất tích cực.

Mặt nạ làm trắng da Super Whitening Mask làm trắng da an toàn, hiệu quả và nhanh chóng, giúp bạn có được làn da trắng sáng và mềm mịn hơn, rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm này đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được. Sản phẩm mặt nạ được chiết suất từ các Vitamin, dầu Jojoba giúp ổn định Tyrosinase, có khả năng làm giảm 70% các hắc sắc tố chứa trong melanin, giúp khác hàng dễ dàng sở hữu một làn da trắng sáng rạng rỡ và mịn màng.

lam trang da

Mặt nạ làm

trắng da Super Whitening Mask rất hiệu quả

Sản phẩm làm trắng da mặt có nguồn gốc từ Pháp (một trong những quốc gia nổi tiếng thế giới với nhiều sản phẩm làm đẹp chất lượng) nên được giới chuyên môn đánh giá rất cao và khách hàng tin tưởng.

Cách dùng:

Để

sử dụng sản phẩm, bạn cần rửa sạch và lau khô mặt hoặc vùng da cơ thể muốn làm trắng. Nếu là làm trắng mặt thì giữ mặt nạ trong 15 phút rồi mới gõ bỏ, còn toàn thân là 40-45 phút. Sau đó bạn nên tắm lại với sữa tắm hoặc rửa mặt với sữa rửa mặt.

Sau khoảng thời gian ngắn sử dụng mặt nạ, bạn sẽ có được làn da trắng sáng và mịn màng hơn rất nhiều, hoàn toàn không vàng lông, không châm chích, không bắt nắng, tuyệt đối an toàn.

Nguồn :http://xn--tmtrng-pf8bd.net/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook