Mặt đẹp như gọt mặt với mẹo trang điểm đơn giản

10:08:12 - 18/12/2013 - admin

Khuôn mặt đẹp mà niềm ao ước, ấp ủ của rất nhiều chị em. Nếu như bạn chưa có điều kiện, thời gian hoặc sợ phải phẫu thuật gọt mặt thì có thể tham khảo hướng dẫn trang điểm giúp thon gọn khuôn mặt dưới đây. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Mặt đẹp như gọt mặt với mẹo trang điểm đơn giản

Khuôn mặt thanh thoát, thon nhỏ

Một khuôn mặt đẹp, cân đối cùng với chiếc cằm nhọn sang trọng chính là tiêu chuẩn mới cho vẻ đẹp của chị em phụ nữ hiện đại. Để khắc phục khuôn mặt vuông to, góc cạnh, mất cân đối, lựa chọn giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt chính là sự ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ chi phí cũng như vượt qua khỏi tâm lý ngại động chạm tới dao kéo, do đó chúng tôi xin giới thiệu tới các chị em mẹo trang điểm giúp sở hữu khuôn mặt thon gọn, nhẹ nhàng, cân đối nhanh chóng, giảm thiểu sự tự ti và không hài lòng về bản thân.

Bạn có thể biến khuôn mặt của mình trở nên thon gọn hơn bằng cách sử dụng phấn tạo khối, đây là thủ thuật trang điểm vốn chỉ dành cho những cô nàng “cao tay” trong lĩnh vực trang điểm. Tuy nhiên, cũng không quá khó để chị em có thể tự trang điểm tại nhà.

Bước 1: Tạo khối thon gò má

Mặt đẹp như gọt mặt với mẹo trang điểm đơn giản anh 2

Tạo khối thon ho gò má

Xác định khoảng rộng giữa hai tai tới sống mũi. Sau đó, dùng phấn blonzer kéo ngang từ mang tai ra giữa phần dưới gò má. Tán đậm từ mang tai và nhạt dần về phía trong gò má.

Tiếp tục kéo dọc 1 đường vô hình từ chính giữa mắt xuống gò má để xác định  được giao điểm cắt nhau với đường phấn vừa tạo, để tạo khối má cân đối.

Bước 2: Đánh khuôn hàm

Mặt đẹp như gọt mặt với mẹo trang điểm đơn giản anh 3

Đánh phấn khuôn hàm cho khuôn mặt nhỏ gọn

Dùng phấn để tạo khuôn hàm cấn đối sẽ giúp phần phấn ở gò má trông tự nhiên, gần màu với vùng da xung quanh hơn, bên cạnh đó, việc đánh phấn khuôn hàm sẽ giúp “thu nhỏ” phần xương hàm bạnh. Bạn kéo từ phần phấn ở mang tai dọc theo xương hàm xuống cằm tạo 1 đường thẳng thật tự nhiên.

Bước 3: Tán phấn phần thái dương

Dùng phần blonzer quyết dọc từ thái dương, men theo dường chân tóc đến ngang trán. Bước này sẽ giúp phần trán bạn gọn gàng 2 bên  và giúp khuôn mặt trở nên nhỏ gọn, thu hẹp hơn và bớt dài hơn.

Bước 4: Kẻ sống mũi

Mặt đẹp như gọt mặt với mẹo trang điểm đơn giản anh 4

Kẻ sống mũi giúp khuôn mặt dài đẹp hơn

Dùng cọ tán bầu mắt nhỏ quyết vào phấn blonzer tô phần hốc mắt của phần đầu chân mày, kẻ 1 đường thẳng dọc sống mũi xuống đầu mũi.Thực hiện với 2 bên hốc mắt. Khi kéo cọ tới phần chóp mũi thì hất cọ hướng vào bên trong tạo chóp mũi nhỏ nhắn hơn.

Bước 5: Đánh má hồng

Dùng phấn má cùng tone đánh phớt lên gò má để kết thúc quá trình.

Với 5 bước trang điểm đơn giản, nhưng lại mang lại vẻ đẹp cho khuôn mặt. Khuôn mặt sẽ trở nên sáng, rạng rỡ và thon gọn như đi gọt mặt. Bạn sẽ ưng ý với kết quả này.

.

Xem thêm :

Nguồn :  http://thammyvienhanoi.org

 

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook