Massage da mặt với tinh chất collagen

00:51:31 - 23/10/2013 - admin

Massage mặt là dịch vụ phổ biến và gần gũi với đông đảo khách hàng bởi tác dụng làm đẹp da, giảm căng thẳng đồng thời giúp bạn lấy lại vẻ thanh xuân. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu phương pháp massage da mặt với tinh chất collagen hiệu quả và an toàn.

massage da mat

Massage da mặt với tinh chất collagen

Vai trò của collagen

– Collagen đảm nhận tính co giãn của da.

– Collagen cùng với elastin tạo thành cấu trúc chính của da.

– Hai thành phần này tạo nên tính dẻo dai của gân, cơ, mạch máu, giúp cho cơ thể vận động một cách dẻo dai, giúp làn da được săn chắc, khỏe mạnh, tươi sáng.

Các bước chăm sóc da với tinh chất collagen như sau:

massage da mat

Da mặt mền mịn nhờ phương pháp massage da mặt với collagen

– Tẩy tế bào da chết: Bước tẩy  da chết là một bước khá quan trọng trong quy trình massage  mặt. Việc tẩy da chết giúp lấy đi những tế bào thừa, cùng với chất bẩn. Nó giúp lộ ra làn da mới, tạo sự thông thoáng để các tế bào phát triển, hấp thu tốt hơn dưỡng chất từ các loại kem.

– Xông hơi, hút dầu, mụn cám: Xông hơi là liệu pháp rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Xông hơi giúp kem dưỡng da hấp thụ sâu vào làn da hơn. Nó còn giúp làm mềm các mụn đầu đen và đầu trắng vì vậy chúng rất dễ nặn ra.

– Mát-xa mặt.

– Dùng máy siêu ẩm đẩy tinh chất collagen vào sâu bên trong da.

– Đắp mắt nạ collagen trong vòng 20 phút.

– Thoa kem dưỡng.

Như vậy, chăm sóc da mặt với tinh chất collagen là một trong số những phương pháp giúp bạn có được làn da đẹp, mền mịn và tràn đầy sức sống hơn rất nhiều.

Đặc biệt, bạn cần có sự lựa chọn đúng đắn với trung tâm thẩm mỹ hay nhân viên massage, bởi  những yếu tố này góp phần rất lớn vào kết quả của phương pháp massage da mặt bằng collagen.

Xem thêm:

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook