Mắc bệnh viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

18:18:15 - 22/06/2017 -

Chào bác sĩ! Em bị viêm mũi dị ứng thì có nâng mũi được không ạ? Em có dáng mũi tẹt, nó làm em cảm thấy khá là tự ti và rất muốn được đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, chồng em lại không đồng ý vì anh ý bảo rằng bị viêm mũi dị ứng như em mà đi nâng mũi thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Mong được bác sĩ tư vấn! (Thanh Vân – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Thanh Vân

Viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?

Viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không? Về vấn đề này thì chúng tôi xin được khẳng định là viêm mũi dị ứng, viêm xoang vẫn hoàn toàn có thể phẫu thuật nâng mũi được như bình thường mà không hề gây hại cho sức khỏe.

Để nâng cao mũi thì bác sĩ sẽ tiến hành đưa sụn vào bên trong khoang mũi, hoạt động này chỉ tác động đến phần da và sụn mềm, do vậy sẽ không hề ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn?

Với trường hợp khách hàng bị viêm mũi dị ứng như của chị Thanh Vân mà vẫn mong muốn sở hữu dáng mũi cao đẹp, thon gọn thì phương pháp nâng mũi S Line 3D chính là giải pháp tối ưu dành cho chị.

Nâng mũi S Line 3D là phương pháp nâng cao sống mũi tiên tiến theo công nghệ của Hàn Quốc, công nghệ này đang trở thành xu hướng làm đẹp mũi của giới trẻ hiện nay, dáng mũi sau nâng nhìn tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài.

Với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT hiện đại cho phép xem trước dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao. Đồng thời công nghệ này cũng cho phép bác sĩ có thể can thiệp một cách chính xác nhất vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa, giúp cho quá trình nâng mũi được diễn ra nhanh chóng, ít gây xâm lấn và không làm tổn thương đến các vùng bên cạnh.

Video mô phỏng công nghệ nâng mũi S Line 3D

Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn nên chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi S Line 3D vì phương pháp này sử dụng chất liệu nâng mũi chủ yếu là sụn tự thân, phần sụn tự thân này có tính tương thích cao, giúp mũi sau nâng tránh được hiện tượng đầu mũi bóng đỏ do viêm mũi gây ra.

Với dịch vụ nâng mũi S Line 3D tại Kangnam bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành cho kết quả nâng mũi lâu dài, do vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Mắc bệnh viêm mũi dị ứng có nâng mũi được không?
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook