Má lúm đồng tiền và ẩn ý thú vị trong nhân tướng học

15:33:26 - 23/12/2015 -

Đôi má lúm vẫn luôn được coi là điểm nhấn duyên dáng cho những ai sở hữu nó dù đó là nam hay nữ giới. Đôi má lúm đồng tiền luôn tạo một sức hút khó tả cho người đối diện. Không chỉ thể hiện là nét duyên, đôi má lúm đồng tiền còn ẩn chứa những điều thú vị trong thuật nhân tướng học đấy.

Tìm hiểu ngay về: làm sao để con có má lúm đồng tiền

Từ góc độ nhân tướng học của người Á Đông, đôi má lúm đồng tiền là một biểu trưng của tài lộc và phú quý. Dân gian quan niệm, má lúm càng rõ nét, người sở hữu càng gặp nhiều may mắn trên con đường danh vọng, thuận lợi trong xây dựng sự nghiệp và nhanh chóng tích trữ được nhiều tài sản. Ngoài ra, những người này thường có tính tình hoạt bát, lanh lợi thường thu hút người khác phái bởi nét duyên thầm.

Ở Phương Đông má lúm đồng tiền là biểu trưng của tài lộc và phú quý

Còn theo quan niệm của người phương Tây, vẫn mang ý nghĩa may mắn, nhưng đôi má lúm lại được ví như một nụ hôn nhẹ nhàng mà thiên sứ trao tặng cho người sở hữu. Bên cạnh đó, truyền thuyết Tây Phương còn lưu truyền, người có được má lúm đồng tiền sẽ luôn được thần Vệ nữ che chở. Vì vậy, nụ cười được nhấn nhá bởi đôi má lúm luôn tạo được nét quyến rũ và ấn tượng với người đối diện.

Theo Tây Phương người có được má lúm đồng tiền sẽ luôn được thần Vệ nữ che chở

Theo khoa học, má lúm là một dạng dị tật bẩm sinh có yếu tố di truyền, được tạo nên ở vùng cơ má trong quá trình thai nhi phát triển và là “khuyết điểm” đặc biệt mà ai nấy cũng mong muốn có được. Chính vì thế các bác sĩ thẩm mỹ đã tìm ra cách có thể tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên cho ai mong muốn sở hữu.

Kỹ thuật tạo hình má lúm cũng được hình thành trên cơ sở này, bằng việc sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học, khâu đính phần cơ bên trong má với phần da bên ngoài, tạo nên một điểm nhấn tinh tế trên đôi má. Hơn nữa, thời gian để thực hiện tạo một đôi má lúm đồng tiền lại hoàn toàn nhanh chóng. Chỉ mất từ 15 – 20 phút đồng hồ và không cần phải nghỉ dưỡng.

Tìm hiểu về: má lúm đồng tiền ở cằm

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một đôi má lúm đồng tiền xinh xắn duyên dáng thì tham khảo ngay kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền này. Mọi thông tin cần biết về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bạn có thể tham khảo tại website: taomalumdongtien.com

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook