Má lúm đồng tiền bên phải hay bên trái duyên hơn?

19:15:37 - 27/04/2017 - admin

Em muốn có má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, em chỉ thích tạo ở một bên má thôi, không muốn có cả 2 bên. Cảm giác có cả 2 bên cứ thế nào ấy. Nhưng hiện tại em chưa biết nên chọn tạo má lúm ở bên nào cho duyên hơn. Mong được bác sĩ tư vấn nhiều hơn. (Minh Thư – Hải Dương)

Tìm hiểu về: con gái có má lúm đồng tiền

Trả lời

Chào Minh Thư!

Má lúm đồng tiền là nét duyên xinh mà rất nhiều bạn gái mong muốn được sở hữu. Không có các nàng đâu nhé, mà còn có cả các chàng trai cũng yêu thích đấy. Nhiều bạn trẻ mong muốn mình có cả 2 bên má lúm. Tuy nhiên, 1 chiếc má lúm cũng chẳng kém duyên chút nào cả. Đôi khi nó còn tạo cảm giác rất đặc biệt.

Tạo má lúm đồng tiền bên phải hay bên trái duyên hơn

Tạo má lúm đồng tiền bên phải hay bên trái duyên hơn

Nhưng, tạo má lúm bên trái hay bên phải sẽ duyên hơn? Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì tạo má lúm ở bên nào cũng duyên hết ấy. Tuy nhiên, nó cần phải được tạo phù hợp và hài hòa với khuôn mặt. Khuôn mặt của mỗi sẽ có 1 góc nhìn đẹp, khi ấy dựa vào góc nhìn ấy, bác sĩ thẩm mỹ mới xác định nên tạo má lúm ở bên nào nhé.

Không phải ai cũng có được theo bẩm sinh. Chính vì thế công nghệ tạo má lúm đồng tiền ra đời đã được rất nhiều bạn trẻ đón nhận. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu được cơ chế hình thành má lúm đồng tiền như thế nào đâu nhé.

Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền này, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ có khả năng tự tiêu để tạo sự kết dính giữa da và cơ má, đảm bảo chỉ sau khoảng 20 phút thực hiện bạn sẽ sở hữu được chiếc má lúm sâu đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa. Vì là phương pháp không cần phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo nên bạn có thể yên tâm rằng phương pháp này không để lại sẹo, đảm bảo an toàn cũng như mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Tham khảo ngay: kiêng gì sau khi tạo má lúm

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook