Lấy mỡ mí mắt có giống cắt mí mắt trên không? – BÁC SĨ tư vấn

09:46:43 - 10/09/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mắt tôi hiện nay có bọng mắt to làm mí bị kéo xuống rất khó nhìn, mọi người bảo là do mỡ thừa ở mí trên gây ra, phải đi cắt mí trên. Tôi không rõ cắt mí mắt trên và lấy mỡ mí mắt trên có khác nhau không? Và chi phí làm là bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp, cảm ơn bác sĩ!

Chào chị Hương, câu hỏi của chị đã được chuyển tới cho các bác sĩ và câu trả lời như sau:

Lấy mỡ mí mắt và cắt mỡ mí mắt trên chỉ chung 1 dịch vụ

Do lão hoá của tuổi già, da và mỡ thừa tích tụ trên mí mắt làm mĩ mắt trĩu xuống, gây ảnh hưởng đến góc nhìn của người bị. Vì vậy dịch vụ cắt mỡ mí mắt trên áp dụng công nghệ Hàn Quốc đã xuất hiện, giúp mọi người giải quyết dứt điểm tình trạng này. Đây cũng là một tên khác, một cách gọi khác của dịch vụ lấy mỡ mí mắt.

Cắt mỡ mí mắt trên trả lại đôi mắt đẹp cho mọi người

Cắt mỡ mí mắt trên trả lại đôi mắt đẹp cho mọi người

Trước khi trả lời câu hỏi chi phí lấy mỡ mí trên, bạn nên trang bị cho mình một số kiến thức về dịch vụ lấy mỡ mí mắt trước.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ lấy mỡ mí mắt tốt và an toàn

Lấy mỡ mí mắt an toàn tại Kangnam

Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội

Nhiều người vẫn thắc mắc lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt vì hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo dịch vụ của mình. Vậy cùng xem một số tiêu chí để đánh giá một địa chỉ lấy mỡ mí mắt tốt nhé:
– Áp dụng công nghệ thẩm mỹ mới nhất của Hàn Quốc vào phẫu thuật thẩm mỹ.
– Đội ngũ bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng.
– Trang thiết bị, phòng phẫu thuật tiên tiến, đạt chuẩn của bộ Y tế.

Kangnam hiện nay là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người đánh giá cao nhờ việc hợp tác và ứng dụng công nghệ Hàn Quốc trong làm đẹp cho khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết với khách hàng dịch vụ lấy mỡ mí mắt trên đảm bảo tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí lấy mỡ mí mắt tại Kangnam là bao nhiêu?

Lấy mỡ mí mắt tại Kangnam hết 7 triệu

Lấy mỡ mí mắt tại Kangnam hết 7 triệu

Hiện nay, chi phí phẫu thuật dựa vào một số yếu tố như tình trạng của khách hàng, có sử dụng thêm dịch vụ thẩm mỹ nào không nên giá cũng có thể thay đổi. Giá dịch vụ lấy mỡ mí mắt đang niêm yết tại bệnh viện là 7 triệu đồng. Tuy nhiên nếu bạn còn thắc mắc câu hỏi lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0968 999 777

Nguồn: thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook