Lấy lại kiểu tóc đẹp cho những người hói trán cao

20:39:27 - 02/11/2016 -

Người trán cao thường mặc cảm, tự ti về vẻ bề ngoài của họ. Tuy nhiên, phương pháp cấy tóc hoàn toàn mới hiện nay sẽ nhanh chóng giúp họ cải thiện tình hình.

Phẫu thuật cay toc vung tran tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là phuong phap cay toc mới, có khả năng tạo nên những sợi tóc khỏe mạnh cho những vùng da đầu bị rụng tóc hoặc bị hói bằng cách cấy ghép những nang tóc khỏe mạnh vào các chân tóc đã bị mất đi.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình cấy tóc được tiến hành trong khoảng thời gian từ 2 – 3 tiếng với mức chi phí là 8 triệu đồng khi bác sĩ Việt Nam thực hiện và  12 triệu đồng khi người thực hiện là bác sĩ đến từ Hàn Quốc/ Hoa Kì. Sau thực hiện cấy tóc, chồng chị có thể quay trở về luôn và sinh hoạt như bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

cay-toc-tai-kangnam
phương pháp cấy tóc hiệu quả nhất hiện nay

Xem thêm: >>> kiểu tóc đẹp cho người trán cao
Theo đó, sau khi thăm khám, xác định diện tích vùng cần cấy tóc và số nang tóc cần dùng, các bác sĩ sẽ cắt 1 miếng da đầu có chứa nhiều sợi tóc khỏe mạnh (thường là ở nửa đầu phía sau), chia tách chúng thành những đơn vị nhỏ có chứa 2 – 3 sợi tóc rồi tiếp tục phân chia thành các đơn vị nhỏ hơn có 2 – 3 nang tóc còn sống và dùng dụng cụ chuyên dụng cắm các nang tóc này vào vùng da đầu đã bị mất nhiều tóc, băng ép lại để các nang tóc bám chắc tại đó phương pháp cay toc cho nguoi bi hoi này rất hiệu quả.

Xem thêm:>>> ngan dep cho nam gioi
Sau khoảng 2 – 3 tuần, các nang tóc được cấy ghép sẽ ổn định và phát triển bình thường và sau khoảng 2 – 3 tháng, các sợi tóc sẽ xuất hiện trở lại và nhanh chóng dài ra. Vợ chồng chị có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Mong rằng những chia sẻ trên của chúng tôi có thể phần nào giúp các bạn có thêm tự tin để thực hiện cấy tóc.

Chúc các bạn thành công !

Lấy lại kiểu tóc đẹp cho những người hói trán cao
5 (1) vote

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook