Laser Toning xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

01:38:15 - 01/11/2014 - admin

Laser Toning là công nghệ xóa xăm tiên tiến và hiện đại, với khả năng xóa xăm tận gốc tận gốc, an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, công nghệ này có khả năng xóa hình xăm tại nhiều vị trí khác nhau như mắt, môi, lông mày, trên da…

xoa xam

Laser Toning xóa xăm hiệu quả

Laser Toning là công nghệ xóa xăm hữu hiệu, được giới chuyên gia đánh giá cao đồng thời được tổ chức FDA – tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng sống con người, cấp chứng chỉ CE về tính an toàn, hiệu quả cao. Công nghệ đã được ứng dụng rất thành công tại nhiều thẩm mỹ viện trong và ngoài nước.

Laser Toning kết hợp hai bước sóng khác nhau để xóa xăm hiệu quả. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

xoa xam bang laser toning

Xóa xăm bằng Laser Toning

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định. Sắc tố màu hấp thụ năng lượng Laser sẽ vỡ nhỏ thành những hạt ly ti, được đào thải ra bên ngoài cơ thể bởi hệ thống bạch huyết. Do đó không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn, thích hợp sử dụng để xóa xăm ở cả những vùng da nhạy cảm.

Xem thêm:

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook