Laser Toning xóa xăm lông mày hiệu quả hiệu quả nhất

10:48:20 - 30/09/2014 - admin

Laser Toning là một trong những công nghệ ở thẩm mỹ viện uy tín xóa hình xăm, đặc biệt xóa xăm lông mày hiện đại nhất hiện nay với hiệu quả triệt để, không để lại sẹo, không đau rát, không cần nghỉ dưỡng.

Laser Toning là công nghệ tiên tiến, có thể xóa triệt để mọi loại hình xăm, bao gồm xăm mí mắt, xăm môi, xăm cơ thể, xăm lông mày….Đây là công nghệ đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả nên luôn được khách hàng tin tưởng và áp dụng.

xoa xam long may

Laser Toning xóa xăm lông mày hiệu quả, không để lại sẹo

Khi điều trị, công nghệ Laser Toning phát ra hai bước sóng: bước sóng 1064 nm và bước sóng 532 nm. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài có khả năng tác động sâu tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da giúp loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng mà không gây tổn thương cho da. Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào da ở mức độ nông hơn rồi lấy đi toàn bộ các sắc tố khác nhau.

Trong khi điều trị, các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu một cách có chọn lọc cho nên các tế bào, mô lân cận không bị laser làm ảnh hưởng. Ánh sáng laser sẽ phá vỡ các sắc tố rồi cơ thể sẽ đào thải chúng ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

Laser Toning giúp xóa sạch tận gốc mực xăm lông mày một cách an toàn nhất, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

> Xóa hình xăm ở tphcm

> Xóa hình xăm bao nhiêu tiền

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook