Xóa hình xăm hiệu quả nhanh chóng bằng CN Laser Toning

10:13:23 - 16/03/2015 - admin

Xăm mình đang là xu hướng làm đẹp của giới trẻ. Nhưng do nhiều nguyên nhân như: định kiến xã hội, những kỷ niệm cũ không thể phô bày, hay đơn giản là sự thay đổi trong sở thích và giác quan nghệ thuật nên xóa xăm trở thành lựa chọn để chúng không ảnh hưởng đến cuộc sống và yếu tố thẩm mỹ trên da. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xóa hình xăm hiệu quả.

laser-toning-giup-xoa-hinh-xam-hieu-qua

Xóa hình xăm là nhu cầu của nhiều bạn trẻ

Có rất nhiều cách xóa hình xăm, từ truyền thống đến sử dụng các công nghệ hiện đại. Tuy nhiên các phương pháp xóa xăm cũ thường có nhiều khuyết điểm, hạn chế như không thể loại bỏ được hết màu mực, gây đau rát da, và có thể để lại những vết sẹo xấu xí trên da. Với sự ra đời của công nghệ xóa xăm tiên tiến Laser Toning, bạn sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề này nữa. Công nghệ Laser Toning giúp xóa sạch hình xăm, trả lại cho bạn làn da đều màu, sáng đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo.

laser-toning-giup-xoa-hinh-xam-hieu-qua

Laser Toning giúp xóa hình xăm hiệu quả

Công nghệ Laser Toning sử dụng kết hợp 2 bước sóng là 1064nm và bước sóng 532nm sẽ tác động sâu vào bên trong bề mặt da, hoạt động tích cực trên tất cả các tầng từ bề mặt đến lớp biểu bì, hạ bì và trung bì. Tia này giúp loại bỏ màu mực xăm triệt để và an toàn. Khi ánh sáng laser đi qua da, chúng sẽ bị màu mực xăm tự động hấp thụ. Tại từng vùng màu sắc trên da sẽ xảy ra phản ứng bóc tách mọi liên kết màu, biến màu mực thành các hạt nhỏ li ti và cô lập. Những hạt nhỏ này sẽ được cơ thể tự động đào thải ra ngoài thông qua hệ bài tiết mà không cần xâm lấn hay gây đau nhức, bỏng rát trên da, vì vậy khi xóa xăm sẽ cho kết quả tới 95% không để lại sẹo như các phương pháp thông thường.

Không chỉ loại bỏ được những hình xăm sử dụng màu mực tối như: đen, xanh đen, tím đậm… Laser Toning còn xóa được cả những màu khó loại bỏ như: xanh da trời, đỏ, hồng… hay các loại mực xăm nước, hình xăm 3D. Đặc biệt, chúng được mặc định không phản ứng trên màu vàng sáng của da, nên tại các vùng da xung quanh, tia laser chỉ đi qua mà không gây phản ứng.

Do đó, có thể nói, Laser Toning là công nghệ xóa hình xăm hiệu quả, tiên tiến nhất hiện nay.

Xem thêm:

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook