Laser Lipo – Phương pháp giảm béo không phẫu thuật

23:05:17 - 05/11/2015 - admin

Có rất nhiều công nghệ giúp giảm cân hiệu quả, trong đó Laser Lipo là phương pháp giúp bạn có được thân hình thon gọn, cân đối một cách an toàn và nhanh nhất mà không cần động đến “dao kéo”. Vậy chúng ta hãy cùng điều tìm hiểu laser Lipo – Phương pháp giảm béo không phẫu thuật.

>>> hút mỡ bụng sau sinh

Laser Lipo là công nghệ giảm béo an toàn và hiệu quả, đã và đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Phương pháp này giúp khách hàng có được vóc dáng như mong muốn mà không cần tham gia các cuộc phẫu thuật mổ xẻ đau đớn.

cong nghe laser lipo

Công nghệ hút mỡ Laser Lipo giảm béo hiệu quả

Công nghệ Laser Lipo sử dụng sóng Laser, sóng này sẽ giúp phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie mà không có cảm giác đau cho khách hàng điều trị . Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn.

Hơn nữa, khác với các công nghệ giảm mỡ thông thường, khi điều trị giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Lipo, được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và lựa chọn.

giam beo bang laser lipo

Hiệu quả giảm béo bằng Laser Lipo

Kết quả giảm mỡ vượt trội với Laser Lipo

– Kết quả giảm mỡ triệt để, vĩnh viễn với chỉ một lần điều trị duy nhất.

– Tuyệt đối an toàn, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo.

– Sau giảm mỡ, vùng da điều trị cũng trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

– Không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng, nhanh chóng ổn định công việc, sinh hoạt bình thường.

Xem thêm bài viết:

>>> hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook