Laser CO2 Fractional có trị mụn thịt tận gốc được không?

21:21:24 - 21/11/2014 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục. Tôi bị mụn thịt đã lâu, chữa cách nào cũng không khỏi. Gần đây tôi được biết đang có công nghệ Laser Co2 Fractional trị mụn thịt khá hiệu quả. Không biết công nghệ này có trị mụn thịt tận gốc được không? Cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về vấn đề “Laser Co2 Fractional có trị được mụn thịt tận gốc không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Mụn thịt nếu không được chữa trị kịp thời có thể lan rộng ra các vùng da khác, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng cho làn da của người bệnh. Những cách trị mụn thịt trên mặt thông thường như phương pháp dân gian, thuốc uống, kem trị mụn thịt chỉ có thể hạn chế phần nào mụn thịt, tác động bề mặt ngoài da nhưng không thể loại bỏ triệt để vấn đề này.

Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đặc biệt là công nghệ Laser Co2 Fractional, bạn sẽ không cần phải lo lắng về bệnh mụn thịt. Laser CO2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt số 1 của Hoa Kỳ đã được FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu kiểm định và chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn. Các chuyên gia da liễu đánh giá đây là cách trị mụn thịt tận gốc hàng đầu hiện nay.

Ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ điều trị mụn thịt hiện đại này là có thể loại bỏ tận gốc vấn đề mụn thịt chỉ sau một vài lần điều trị. Công nghệ này phát ra các tia laser tác động sâu vào trong da, phá vỡ nhân mụn thịt, loại bỏ chúng một cách triệt để, mà không gây bất cứ tổn thương nào cho da, cho kết quả mụn thịt bị loại bỏ hoàn toàn, không tái phát trở lại.

Do đó, Laser CO2 Fractional giúp trị mụn thịt tận gốc.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/ 

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook