Làm thế nào để tẩy lông bớt đau rát?

14:44:28 - 29/03/2016 -

Nếu bạn áp dụng tẩy lông chân bằng biện pháp waxing thì rất khó tránh khỏi vấn đề đau rát trong quá trình thực hiện, nhất là lần đầu tiên waxing. Vậy phải làm thế nào để tẩy lông chân không đau rát? Để có thể khắc phục và hạn chế điều này hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

phuong-phap-nao-vua-tay-long-chan-vua-chua-duoc-viem-nang-long

Trước khi waxing lông cần bôi kem dưỡng ẩm cho vùng da

Trước khi waxing lông bạn nên thoa lên chân một lớp kem dưỡng ẩm sau khi tẩy tế bào chết để giữ cho vùng da trở nên mềm mại. Nếu làn da chân bị khô rát sẽ rất dễ đau trong quá trình waxing lông.

Tẩy tế bào chết trước khi waxing lông chân

Việc tẩy tế bào chết cho da chân trước khi waxing cực kỳ quan trọng bởi chúng giúp quá trình waxing đạt hiệu quả và không gây đau rát, bởi lúc này chân đã dược làm mềm và tẩy sạch mọi bụi bẩn cũng như lớp da đã bị sừng hóa, thô cứng.

Dùng thuốc giảm đau

Bạn hãy yên tâm, thuốc giảm đau không quá ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đâu. Nhưng tất nhiên cũng đừng nên lạm dụng nó quá, chỉ nên dùng trước khi triệt lông thôi. Khoảng 1 giờ trước khi triệt lông, bạn hãy dùng thuốc giảm đau hay thuốc kháng viêm được chỉ định an toàn để có thể giảm đau trong quá trình thực hiện. Khi thực hiện, các bạn cũng có thể xịt dung dịch làm lạnh nữa, cũng sẽ giảm bớt cảm giác đau.

Thở sâu khi wax

 Đây là mẹo rất hay đấy, nín thở khi wax có thể khiến bạn phải nhận những cơn đau đớn hơn. Vì thế, hãy thở bình thường hoặc thở sâu để giúp giảm các cơn đau.

Đau rát là cảm giác khó tránh khỏi khi bạn waxing lông chân. Vậy giải pháp nào giúp bạn khong còn đau rát khi tẩy lông chân nữa? Công nghệ ánh sáng New E-Light là giải pháp giúp bạn tẩy lông vĩnh viễn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da.

triet long bang laser diode

New E-Light có sự tích hợp thêm sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng, cùng với hệ thống làm lạnh tự động giúp da được bảo vệ và không bị đau rát, phồng rộp và sau triệt lông. Đồng thời sóng RF còn giúp da trở nên săn chắc và mềm mại tự nhiên. Bên cạnh đó với ánh sáng E –Light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. Ánh sáng New E-Light có khả năng nằm sâu trong da ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

tay-long-chan

Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/

Đánh giá bài viết

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook